Trang chủS-Games
Tải game Clash Royale trên Android, iOS, PC mới nhất
Tải game Clash Royale trên Android, iOS, PC mới nhất

Tải game Clash Royale trên Android, iOS, PC mới nhất

Tải game Clash Royale trên Android, iOS, PC mới nhất

Trang Hà
Ngày đăng: 20/02/2023-Cập nhật: 20/02/2023
gg news
Clash Royale là trò chơi chiến thuật phòng thủ tháp siêu hot trên di động. Trò chơi này là phần tiếp theo của tựa game nổi tiếng “Clash of Clans” từ nhà phát hành Supercell. Hãy cùng tìm hiểu nhiều hơn về trò chơi và xem hướng dẫn tải Clash Royale ngay trong bài viết hôm nay.

Tính năng nổi bật của game Clash Royale

Clash Royale nối tiếp thành công của Clash of Clans đình đám và có đến hơn 100 triệu lượt cài đặt trên các kho ứng dụng như Google Play và App Store. Tựa game này gây ấn tượng với lối chơi phòng thủ tháp (tower-defense) vừa quen vừa lạ. Hơn nữa, trò chơi còn sở hữu loạt tính năng nổi bật, điển hình như:

clash royale là gì

Lối chơi chiến thuật phòng thủ tháp kết hợp thẻ bài

Clash Royale mang đến cho bạn những trận chiến thẻ bài 1v1 thú vị. Mục tiêu của bạn là bảo vệ thành công các tòa tháp của mình và tìm cách phá hủy tòa tháp của đối thủ. Trận chiến sẽ kết thúc khi một trong hai đội mất tòa tháp chính, và người còn lại giành được thắng lợi.

Để bảo vệ tòa tháp, bạn cần xây dựng một đội quân thông qua các thẻ bài. Mỗi thẻ bài là một đơn vị chiến đấu (có thể là tấn công hoặc phòng thủ). Hơn nữa, mỗi thẻ bài đều có chức năng, thế mạnh và nhược điểm riêng. Bạn cần tìm cách kết hợp các thẻ bài sao cho tối ưu được sức mạnh chiến thuật.

Tính năng nổi bật của game clash royale

Nhiều chế độ trò chơi

Hiện tại, trò chơi này có 4 chế độ chính, gồm có:

Chế độ chiến đấu (chế độ chính): Game thủ chiến đấu với nhau theo thể thức 1v1 trên đấu trường. Mục tiêu của mỗi người chơi là phá hủy tháp của đối phương để chiến thắng, nhận thưởng và thăng hạng.

Chế độ tiêu khiển: có hai hình thức chính là “tiên dược vô tận” và “trận chiến 2v2”. Những trận chiến này có quy mô lớn hơn và cũng đi kèm nhiều phần thưởng hấp dẫn hơn.

Chế độ sự kiện: chỉ xuất hiện trong một khoảng thời gian nhất định và chỉ được mở khóa ở Vương cấp 5. Bạn còn thể tham gia “giải đấu riêng” để thi đấu với bạn bè, hội nhóm để săn thưởng siêu đặc biệt.

Chế độ bang hội: Cho phép các game thủ cùng chí hướng kết bạn và lập hội với nhau. Người trong hội có thể chia sẻ tài nguyên và cùng nhau chinh phục các trận chiến.

Tính năng của game clash royale

Hệ thống thẻ bài phong thú

Clash Royale có 3 loại thẻ bài chính, gồm thẻ binh lính, thẻ phép thuật và thẻ công trình. Trong đó, thẻ binh lính bao gồm các loại thẻ tướng, chiến sĩ, cung thủ, pháp sư, orc, … Thẻ phép thuật là các loại chiêu thức có khả năng tác động trực tiếp đến chiến trường. Cuối cùng, thẻ công trình cho phép game thủ xây dựng tháp, lều trại để tăng thêm khả năng phòng thủ.

Hệ thống thẻ bài phong thú trong game Clash Royale

Hướng dẫn tải game Clash Royale

Với sức hấp dẫn tuyệt vời, Clash Royale download thu hút hàng triệu lượt tải xuống trên các nền tảng. Tuy nhiên, tại Việt Nam, trò chơi này chưa có sẵn trên Google Play và App Store. Nếu muốn chơi game này, bạn cần đổi địa chỉ IP cho thiết bị hoặc sử dụng tệp APK.

Hướng dẫn tải game Clash Royale

Tải game Clash Royale trên Android

Bước 1: Truy cập vào website APKPURE (https://m.apkpure.com/vn/) và tìm kiếm “Clash Royale APK”.

Tải game clash royale trên Android

Bước 2: Chọn vào “tải về APK” và chờ đến khi quá trình tải hoàn tất.

Bước 3: Cài đặt tệp apk vừa tải mở trò chơi, đăng nhập và chơi game ngay.

Tải game clash royale Android

Tải game Clash Royale trên iOS

Bước 1: Truy cập vào App Store và chọn vào biểu tượng hồ sơ cá nhân (1).

hướng dẫn tải game clash royale trên iOS

Bước 2: Chọn “Quốc gia/vùng” chọn “thay đổi mã quốc gia/vùng” thay đổi địa chỉ sang quốc gia khác, ví dụ như Hoa Kỳ.

Tải game clash royale trên iOS

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin như tên đường, thành phố, tiểu bang, zip code, số điện thoại như trên hình nhấp “tiếp theo” để hoàn tất.

hướng dẫn tải game clash royale iOS

Bước 4: Trở lại App Store tìm kiếm “Clash Royale” và chọn “get” để tải game.

hướng dẫn tải clash royale trên iOS

Tải game Clash Royale trên PC

Để tải Clash Royale trên PC, bạn cần đến trình giả lập hoặc làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web softonic (https://clash-royale.softonic.vn/) và chọn “Tải xuống miễn phí”.

Tải game clash royale trên PC

Bước 2: Cài đặt tệp .exe chờ quá trình cài đặt hoàn tất đăng nhập và chơi game.

hướng dẫn tải game clash royale PC

Như vậy, bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về trò chơi Clash Royale. Hãy làm theo hướng dẫn để tải game về điện thoại hoặc PC và thưởng thức trò chơi ngay thôi. Nếu còn thắc mắc vấn đề gì bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới nhé!
Thẻ: gameWikiS
5/5
(0 lượt đánh giá)

Tôi là Huyền Trang, chuyên viên Marketing sáng tạo xây dựng ý tưởng. Chịu trách nhiệm chính tạo ra những bài viết phù hợp, thiết thực nhất hữu ích cho người dùng. Với sứ mệnh cải thiện mang đến những giá trị tốt nhất đến với người dùng, tôi và Sforum đang nỗ lực cải tiến và phát triển nội dung được chọn lọc nhất để tạo hành trình trải nghiệm và hướng lối người dùng tới những thông tin bổ ích nhất. Hãy follow tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin và được giải đáp chi tiết tận tình nhé.