Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sắp ra mắt sẽ có pin 20 giờ, hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge

Tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sắp ra mắt sẽ có pin 20 giờ, hỗ trợ sạc nhanh Warp Charge

Gần đây, xuất hiện một số tin đồn cho biết OnePlus đang phát triển một chiếc tai nghe không dây mới, có tên gọi là OnePlus Bullets Wireless Z.

Hôm nay, một rò rỉ mới vừa bất ngờ tiết lộ cho chúng ta những thông tin khá thú vị liên quan đến chiếc tai nghe sắp được OnePlus ra mắt.

Theo một rò rỉ từ leaker Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24), tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh của OnePlus có tên Warp Charge, hứa hẹn mang tới thời gian sử dụng lên tới 10 giờ chỉ với 10 phút sạc. Chưa hết, theo thông tin được bổ sung bởi PriceBaba thì chiếc tai nghe không dây sắp tới của OnePlus sẽ cung cấp thời lượng pin lên tới 20 giờ chỉ với 1 lần sạc đầy.

Trước đó, tai nghe Bullets Wireless 2 cũng hỗ trợ Warp Charge và cung cấp 10 giờ sử dụng khi được sạc trong 10 phút. Tuy nhiên, tổng thời lượng pin của nó chỉ là 14 giờ. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ tai nghe OnePlus Bullets Wireless Z sắp tới sẽ có thiết kế như thế nào và dung lượng pin bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu OnePlus đang sử dụng các thành phần giống như IC quản lý năng lượng mới của Samsung thì có khả năng tai nghe không dây sắp tới của hãng sẽ đi kèm viên pin dung lượng lớn hơn.

Các tính năng khác của OnePlus Bullets Wireless Z bao gồm độ trễ Bluetooth là 110ms. Tai nghe không dây này cũng hỗ trợ kháng nước đạt tiêu chuẩn IP55, sử dụng cổng sạc USB Type-C và được kỳ vọng có giá bán 99 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) khi ra mắt. Hãy cùng chờ xem nhé!

Source: Gizmochina