Tại sao meta S3 2023 Liên Quân lại chuộng Tanker?

Tại sao meta S3 2023 Liên Quân lại chuộng Tanker?

Các game thủ Liên Quân tại mùa S3 2023 này chắc chắn sẽ rất khó hiểu vì meta thay đổi quá nhanh và nguy hiểm. Đặc biệt hiện tại những tướng Tanker đang cực mạnh nhờ vào những chỉnh sửa bản đồ, Caesar cho đến trang bị mới, làm mưa làm gió trên mọi bậc rank.

Vậy, đâu là lý do khiến những tướng vốn dĩ chỉ có thể làm tường, ôm damage thì nay lại hot đến thế? Tại sao các Sát Thủ đang than trời vì meta mùa này? Cùng Sforum đào sâu 3 lý do sau đây.

Tại sao S3 lại chuộng tướng Tanker
Tại sao S3 lại chuộng tướng Tanker

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Thứ nhất, trang bị Thương Khung Kiếm xuất hiện như là một làn gió mới mở ra nhiều giáo án thú vị khi nó cung cấp đến 40% miễn thương. Món đồ này cực kỳ thích hợp cho những Đấu Sĩ, Tanker, mà các Xạ Thủ có thích thì cũng có thể đổi gió được. Với lượng miễn thương cực khủng này thì các tướng Đấu Sĩ, Tanker như hổ mọc thêm cánh, hoàn toàn có thể mạnh mẽ lao thẳng vào trụ, lấy máu đè người.

Thứ hai, cơ chế mới Đại Lộ Caesar là buff khá có lợi cho team ăn được Tà Thần. Nó giúp chúng ta nhận thêm 10% miễn thương khi đứng ở đại lộ được triệu hồi Tà Thần. Mặc dù đây không phải là con số quá lớn nhưng cũng phần nào đó khiến các Sát Thủ phải mất nhiều thời gian hơn để hạ gục kẻ địch, chưa kể nếu đó là các Tanker trâu bò.

Trang bị mới
Trang bị mới

Cuối cùng đó chính là lớp giáp ảo Caesar Bạo Chúa. Nếu các tướng Tanker như Taara, Skud,... ăn Caesar Bạo Chúa sẽ giúp lớp giáp ảo này nhận về càng dày. Lúc này kể cả Xạ Thủ nhìn Tank cũng ngán bắn thì huống gì bọn Sát Thủ, Pháp Sư khác.

Và đó chính là những lý do thời gian gần đây nổi lên rất nhiều tướng Tanker chính hiệu vốn chỉ ôm damage nay lại thay đổi build đồ xen chút công và lối đánh có phần "hỗn láo" hơn. Đặc biệt nhất chúng ta không thể không kể đến Skud với lượng damage cực ảo cùng khả năng chống chịu quá tuyệt vời. Hay Y'bneth nổi lên mạnh mẽ ở các giải đấu, khẳng định được khả năng gánh team tuyệt với ở vị trí Trợ Thủ.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp