Thông tin mới về The Last of Us part 3 bị rò rỉ, có tận 5 nhân vật chính?

Thông tin mới về The Last of Us part 3 bị rò rỉ, có tận 5 nhân vật chính?

Trong khi thông tin về The Last of Us part 3 vẫn còn quá sơ khai thì một nguồn tin rò rỉ đã bất ngờ mô tả một phần trong cốt truyện của tựa game này. Nó cho thấy câu chuyện về một nhóm nhân vật mới với sự liên hệ nào đó với Ellie.

The Last of Us part 3 vẫn là một cái gì đó xa vời bởi người tiền nhiệm của nó vấp phải nhiều rắc rối, khiến người ta cũng bớt hóng nó đi nhiều. Tuy nhiên sau khi bộ phim truyền hình được thực hiện thành công, sự chú ý vào dòng game này cũng phần nào tăng trở lại.

The Last of Us part 3 bị rò rỉ nhiều thông tin hấp dẫn

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Mới đây, một tài khoản Patreon chuyên về tin tức có tên là DanielRPK đã hé lộ thông tin về The Last of Us part 3 qua mẫu mô tả tuyển diễn viên được cho là từ nhà sản xuất game. Bảng mô tả tóm tắt sơ bộ thông tin về một nhóm 5 người trong cốt truyện là những kẻ hôi của (scavenger). Bọn họ trú ẩn trong một ngôi nhà có kiến trúc Victoria và có tên gọi lần lượt là Lucas, Mason, Val, Ezra và Gracie.

The Last of Us part 3 bị rò rỉ nhiều thông tin hấp dẫn

Chàng trai Lucas được mô tả là có tình cảm mới một thành viên trẻ khác và gặp một biến cố khiến hắn lộ rõ bản chất đen tối của mình. Anh bạn Mason từng là một chiến binh và khi Val được làm trưởng nhóm thì anh ta phải lựa chọn giữa lòng trung thành với người bạn Ezra hay lợi ích của cả nhóm. Val là thủ lĩnh hiện tại của nhóm. Ezra là người muốn lật đổ Val để chiếm lấy chức vị thủ lĩnh. Gracie là một cô gái có độ tuổi 18 – 25, có vẻ là đối tượng được Lucas chú ý.

Trong khi đó, một leaker khác là tài khoản Twitter mang tên ViewerAnon hé lộ rằng Ellie vẫn đóng một vai trò trung tâm quan trọng trong The Last of Us part 3 như từng làm ở phần 2. Tuy nhiên Abby và Lev có xuất hiện lại trong phần mới không thì chưa rõ. Người này cũng hé lộ rằng phần phim kế tiếp dựa theo dòng game này cũng đang được thực hiện với quy mô hoành tráng.

Tất nhiên chúng ta cần phải hiểu rằng các nguồn tin rò rỉ này chỉ mang tính tham khảo vì có thể chúng là những mảnh ghép rời rạc, khi ráp vào bức tranh chính có thể không quá to lớn như ta nghĩ. Dù sao đi nữa thì công cuộc hóng cũng rất hấp dẫn và không thể bỏ qua ở những lúc thiếu thông tin như thế này.

Đó là tin leak, còn về các nguồn thông tin chính thức thì hồi năm 2021, lãnh đạo của dòng game là Neil Druckmann đã hé lộ rằng họ đang xây dựng bộ khung cho cốt truyện The Last of Us part 3. Cho đến đầu năm nay thì Druckmann lại hé lộ rằng họ đang mở rộng cửa cho việc phát triển phần 3 nhưng chỉ khi nào team làm việc xác định được một kịch bản đủ chất lượng mới tính đến chuyện bắt tay vào làm.

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp