Trang chủS-GamesGame PCTin tức
The Lord of the Rings: Gollum giới thiệu hành trình đi tìm Nhẫn Chúa
The Lord of the Rings: Gollum giới thiệu hành trình đi tìm Nhẫn Chúa

The Lord of the Rings: Gollum giới thiệu hành trình đi tìm Nhẫn Chúa

The Lord of the Rings: Gollum giới thiệu hành trình đi tìm Nhẫn Chúa

KILIG
Ngày đăng: 19/03/2023
gg news

Vừa qua, nhà phát hành Daedalic Entertainment GmbH,Nacon đã chia sẻ một trailer mới về The Lord of the Rings: Gollum. Trò chơi lấy cảm hứng từ tác phẩm của J.R.R Tolkien và cho các game thủ có một cái nhìn mới về tựa game sắp ra mắt này.

Đoạn giới thiệu mới về game đã được trình chiếu trong sự kiện Nacon Connect, làm sáng tỏ hơn về Những Câu Chuyện Chưa Kể, trong đó Gollum sẽ du hành đến một số vùng đất của Trung Địa để tìm kiếm Nhẫn Chúa quý giá của mình. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới để hiểu rõ hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=2PsOV7Q3ao0

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]The Lord of the Rings: Gollum đã được phát triển trong một khoảng thời gian dài và theo kế hoạch thì đáng lẽ ra tựa game này đã đến tay người chơi vào tháng 9 năm ngoái. Tuy nhiên, nhà phát triển thông báo rằng họ cần thêm thời gian để hoàn thiện sản phẩm để có thể đáp ứng được những kỳ vọng của cộng đồng người chơi, do đó việc ra mắt game đã bị trì hoãn trong vài tháng. Cho tới nay, ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được xác nhận.

The Lord of the Rings: Gollum

Được biết, tựa game The Lord of the Rings: Gollum sẽ được phát hành trên các nền tảng PC, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X, Xbox Series S, Xbox One; và được cho là sẽ phát hành vào cuối năm nay. Chúng mình sẽ cho bạn biết chính xác thời điểm trò chơi ra mắt ngay khi có thông báo, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất trên Sforum nhé!

[Product_Listing categoryid='934' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/may-tinh-de-ban/pc-gaming.html' title='Danh sách PC Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar KILIG
QTV
KILIG Bài đã đăng: 1895

Phương Anh chăm cày Liên Quân, không ngại cao thủ. Mình luôn tìm hiểu về những công nghệ mới và cách chúng giúp cho trải nghiệm game của mình tốt hơn. Mình mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, và mẹo hay với mọi người qua những bài viết và livestream của mình.