Thêm 2 smartphone thương hiệu OPPO Reno mới được chứng nhận, hỗ trợ sạc nhanh 20W


Có vẻ như đây sẽ là 2 biến thể khác của chiếc OPPO Reno sắp được OPPO ra mắt vào ngày 10/4 tới đây.
Như chúng ta đã biết OPPO vừa qua đã thành lập thêm một thương hiệu con mới có tên là Reno và cũng đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartphone đầu tiên vào ngày 10/4 tới đây. Bên cạnh chiếc OPPO Reno này, mới đây có thêm 2 chiếc smartphone OPPO mới được chứng nhận trên trang chứng nhận 3C tại Trung Quốc, nhiều khả năng cũng sẽ được ra mắt dưới thương hiệu Reno.

Trước đó, OPPO cũng đã giới thiệu công nghệ zoom quang học 10x lossless mà nhiều tin đồn cho rằng sẽ được tích hợp lên chiếc OPPO Reno mới này. Các báo cáo cũng tiết lộ smartphone thương hiệu Reno mới sẽ sở hữu cụm 3 camera bao gồm 1 cảm biến 48MP, 1 camera góc siêu rộng và 1 camera tele zoom có tiêu cự 16mm-160mm, cụm camera này sẽ đi kèm với cả hệ thống chống rung quang học OIS.
Về phần cứng thì do là một smartphone thuộc phân khúc cao cấp, OPPO Reno sẽ được trang bị con chip Snapdragon 855 đi kèm RAM 8/10/12GB. Viên pin của máy có dung lượng 4065mAh, sạc nhanh Super VOOC. Máy sẽ được bán ra với 4 tùy chọn màu sắc là xanh, xám, đen và tím.

Bình luận (0)