Thêm nguồn uy tín xác nhận Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200MP

Thêm nguồn uy tín xác nhận Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200MP

Trong thời gian qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về các flagship Galaxy S23, dự kiến sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau.

Hôm nay, thông tin về camera của model Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất vừa tiếp tục được tiết lộ trong một rò rỉ mới.

Cụ thể, trang GalaxyClub gần đây đã xác nhận thông qua các nguồn tin của họ rằng, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera chính 200 megapixel. Nếu bạn thường xuyên theo dõi các tin tức công nghệ, hẳn bạn biết rằng tin đồn về camera 200MP được cho là của Galaxy S23 Ultra không có gì mới. Tuy nhiên, hiện tại chúng ta đã có xác nhận mạnh mẽ hơn rằng Samsung thực sự đang có kế hoạch sử dụng cảm biến 200MP cho chiếc flagship cao cấp thế hệ tiếp theo của mình.

Samsung không bao giờ vội vàng trong việc tăng độ phân giải của camera di động, vì chất lượng ảnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như kích thước cảm biến, thuật toán phần mềm và AI. Do đó, hiện vẫn có khá nhiều người dùng đang hoài nghi liệu công ty Hàn Quốc có thực sự chạy theo cuộc đua megapixel hay không.

Ngoài tin đồn về hệ thống camera khủng 200MP, Galaxy S23 Ultra còn được cho là sẽ đi kèm chipset Snapdragon 8 Gen 2 mạnh mẽ, pin 5,000 mAh và thiết kế không thay đổi nhiều so với thế hệ trước. Hãy cùng chờ xem nhé!

Iphone 11
Samsung Galaxy S23 Ultra

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Sammobile