Thêm nhiều thông tin quan trọng về Galaxy S21 Ultra được tiết lộ: Màn hình Quad-HD+ LTPO 120Hz, camera 108MP HM3, sạc nhanh 45W

Thêm nhiều thông tin quan trọng về Galaxy S21 Ultra được tiết lộ: Màn hình Quad-HD+ LTPO 120Hz, camera 108MP HM3, sạc nhanh 45W

Trong vài tuần trở lại đây, chúng ta đã được nhìn thấy rất nhiều thông tin rò rỉ về Galaxy S21 series, dòng sản phẩm dự kiến sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào năm sau.

Mới đây nhất, nguồn tin đến từ leaker nổi tiếng Ice Universe vừa chia sẻ cho chúng ta những thông tin thú vị về cấu hình của model Galaxy S21 Ultra.

Như bạn có thể thấy, trong một bài đăng mới nhất trên Twitter, Ice Universe cho biết Galaxy S21 Ultra có thể hoạt động với tần số quét 120Hz ở độ phân giải cao nhất là Quad-HD+ nhờ vào tấm nền LTPO mới.

Ngoài ra, leaker này cũng xác nhận rằng mẫu flagship cao cấp sắp tới của Samsung sẽ sử dụng cảm biến HM3 108MP thế hệ mới, được cho là sẽ nhạy sáng hơn 12% nên cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn. Ngoài ra, Samsung cũng được cho sẽ loại bỏ cảm biến 3D ToF trên cụm camera sau của Galaxy S21 Ultra và được thay thế bằng cảm biến lấy nét Laser, giúp cải thiện tình trạng lấy nét trong điều kiện ánh sáng yếu.

Cuối cùng, Galaxy S21 Ultra sẽ hỗ trợ sạc 45W và có viền bezel các cạnh cực mỏng. Để so sánh thì Galaxy S20 Ultra có phần “cằm” dày hơn một chút và chỉ hỗ trợ sạc nhanh 25W.

CHI TIẾT GIÁ GALAXY S21 ULTRA

Source: GSM Arena