Thêm skin đắt nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu đến với Liên Quân, sẽ vào tay ai?

Thêm skin đắt nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu đến với Liên Quân, sẽ vào tay ai?

Sau Elsu, Yena, Tulen, thì Ilumia chính là vị tướng được gọi tên tiếp theo trong cuộc hợp tác giữa Vương Giả Vinh Diệu và Liên Quân Mobile. Cụ thể, thời gian tới, một trong những skin đắt nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu sẽ được chuyển giao cho Ilumia của Liên Quân. 

Vương Giả Vinh Diệu (Honor of Kings) được xem là tựa game gốc của Liên Quân Mobile. Tiếp nối những lần collab thành công, 2 tựa game MOBA đình đám này tiếp tục khiến fan thích thú với công bố chuyển giao skin Võ Tắc Thiên Nữ Thần Vũ Trụ cho Ilumia. 

LQM: Chuyển giao skin đắt nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu cho Ilumia

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Được biết, Võ Tắc Thiên Nữ Thần Vũ Trụ là một trong những skin Vương Giả Vinh Diệu đắt đỏ hàng đầu. Thời điểm mới ra mắt, nhiều game thủ dã phải bỏ ra tận 7 triệu đồng để có thể sở hữu trang phục bậc đá quý này. Theo công bố chính thức của nhà phát hành, khi chuyển giao sang Liên Quân, skin đình đám trên mang bậc SS hữu hạn và có tên gọi là Ilumia Khải Huyền Thiên Hậu. Nhiều ý kiến cho rằng, trang phục mới của Ilumia sẽ được mở bán trong shop với mức giá khoảng 999 quân huy. Một số ý kiến khác lại dự đoán, skin chuyển giao này nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong một sự kiện hay vòng quay nào đó. 

LQM: Chuyển giao skin đắt nhất nhì Vương Giả Vinh Diệu cho Ilumia

Hiện tại, thông tin chính thức về thời gian ra mắt Ilumia Khải Huyền Thiên Hậu vẫn chưa được bật mí. Tuy nhiên, từ những hình ảnh nhá hàng của “Gà Rán”, có thể thấy được rằng skin chuyển giao này chắc chắn sẽ “làm mưa làm gió” trong cộng đồng Liên Quân thời gian tới. Cùng chuẩn bị tinh thần trải thảm đón thiên hậu hồi cung nào anh em ơi!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.