Trang chủGame MobileTin tứcS-Games
Theo chân nàng Zeri Tốc Chiến quẩy bung nóc Hồ Chí Minh
Theo chân nàng Zeri Tốc Chiến quẩy bung nóc Hồ Chí Minh

Theo chân nàng Zeri Tốc Chiến quẩy bung nóc Hồ Chí Minh

Theo chân nàng Zeri Tốc Chiến quẩy bung nóc Hồ Chí Minh

Lão Phật Gia
Ngày đăng: 28/02/2023
gg news
Bên cạnh tâm điểm trong game thì nàng Zeri Tốc Chiến còn cực kỳ thu hút cộng đồng khi xuất hiện giữa trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Zeri vốn không phải cái tên xa lạ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, tuy nhiên đối với game thủ Tốc Chiến thì cô nàng lại đang là một hiện tượng với độ cơ động và đột biến cực cao khi chỉ vừa ra mắt. Đặc biệt không chỉ là 'nổi' trong game, Zeri còn để lại ấn tượng đặc biệt khi dạo bước quanh trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

[info]Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]

Vốn nằm trong hoạt động quảng bá của LMHT: Tốc Chiến, do đó người chơi có thể dễ dàng bắt gặp nàng Zeri này ở phố đi bộ Nguyễn Huệ hay nhà thờ Đức Bà, Bưu Điện Thành Phố... Và chỉ cần trả lời những câu hỏi đơn giản về game là bạn có thể dễ dàng sưu tập được những phần quà lưu niệm cực 'chất' của nhà phát hành.

Chỉ cần trả lời được những câu hỏi của Zeri là game thủ đã có thể rinh quà về nhà (không mang Zeri về được nhé)

Không chỉ game thủ, cô nàng Zeri Tốc Chiến còn đặc biệt thu hút đối với khách du lịch nước ngoài

Hiện tại cuộc hành trình của Zeri vẫn đang tiếp diễn và dự kiến cô nàng sẽ có mặt ở chợ Bến Thành vào lúc 14h chiều nay. Đây là cơ hội tuyệt vời để game thủ check in và 'săn' hot girl mới nổi của Tốc Chiến Việt Nam.


[Product_Listing categoryid='1131' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html' title='Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Lão Phật Gia
QTV
Lão Phật GiaBài đã đăng: 116

Mình là Lão Phật Gia, một cây bút gắn bó lâu năm với game từ ngoại tuyến cho đến thể thao điện tử. Mình đã có 4 năm kinh nghiệm viết content thủ thuật công nghệ và đã truyền cảm hứng cũng như đam mê nhiều bạn game thủ tại Việt Nam các tựa game như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý.