Thiết kế Google Pixel 7 Pro lộ diện qua loạt ảnh ốp lưng vừa bị rò rỉ

Thiết kế Google Pixel 7 Pro lộ diện qua loạt ảnh ốp lưng vừa bị rò rỉ

Google dự kiến ​​sẽ ra mắt dòng Pixel 7 vào tháng 10/2022. Trước khi ra mắt, những hình ảnh đầu tiên về Pixel 7 Pro đã giới thiệu thiết kế camera của điện thoại này.

Trong một diễn biến gần đây, TechGoing đã cho thấy mặt lưng phía sau của Google Pixel 7 Pro, xác nhận thiết kế được tiết lộ thông qua hình ảnh CAD.

Như bạn có thể thấy, hộp đựng phía sau của Google Pixel 7 Pro đã xuất hiện trên mạng. Cả mặt trước và sau của điện thoại đều rất quen thuộc. Nó có viền hẹp và các cạnh cong nhẹ nhàng. Cạnh phải chứa nút nguồn và chỉnh âm lượng. Loa ngoài và cổng sạc USB Type-C nằm ở cạnh dưới của điện thoại.

Chưa hết, cụm camera của Google Pixel 7 Pro kéo dài hết chiều ngang thân máy. Trong đó, 2 ống kính có kích thước thông thường được đặt trong vỏ hình viên thuốc và một ống kính khác lớn hơn được đặt riêng. Ngoài ra còn có một micro phụ để khử tiếng ồn và đèn flash LED.

Một báo cáo trước đó nêu chi tiết về thông số kỹ thuật máy ảnh của Pixel 7 Pro. Thông tin rò rỉ tuyên bố rằng Pixel 7 và 7 Pro sẽ có cùng cấu hình camera như các mẫu Pixel 6 hiện có. Model Pro sẽ được trang bị thiết lập 3 camera bao gồm cảm biến chính 50MP, một ống kính góc siêu rộng 12MP và một camera tele 48MP với zoom quang học 2x.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice