Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 10+ và iPhone XS Max: Flagship nào bền bỉ hơn?

Với việc được trang trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 thế hệ mới ở cả mặt trước lẫn sau thì liệu mẫu flagship Galaxy Note 10+ mới ra mắt của Samsung có đánh bại được iPhone XS Max ở bài kiểm tra độ bền giữa hai máy?

Kênh YouTube PhoneBuff khá nổi tiếng với các thử thách độ bền liên quan đến sản phẩm của Apple và các đối thủ. Lần này iPhone XS Max, model iPhone cao cấp nhất của Apple trong năm ngoái đã có dịp thử thách “tay đôi” với Galaxy Note 10+ mới nhất của Samsung.

Nếu như Galaxy Note 10+ trang bị kính cường lực Gorilla Glass 6 thì iPhone XS Max được Apple giới thiệu sở hữu mặt kính có khả năng chống chịu tốt nhất  trên thị trường. Lần lượt cả hai chiếc smartphone sẽ được thả rơi ở cùng một độ cao nhất định

Kết quả cho thấy, ở lần thả rơi đầu tiên cả hai mẫu flagship mới nhất của Apple và Samsung đều xuất một vết nứt rất lớn ở mặt lưng. Tuy nhiên, có vẻ như tình trạng của chiếc iPhone XS Max tốt hơn một chút so với đối thủ của nó.

Ở 2 lần thả sau đó, iPhone XS Max đã bị thiệt hại nặng hơn một chút so với Galaxy Note 10+ khi màn hình mặt trước của máy xuất hiện khá nhiều vết nứt.

Và không bất ngờ khi Galaxy Note 10+ đã chiến thắng ở vòng cuối cùng, khi nó “sống sót” sau 10 lần thả rơi, trong khi màn hình cảm ứng của iPhone XS Max ngừng hoạt động sau 3 lần thả.

Chi tiết hơn về màn thử nghiệm độ bền giữa iPhone XS Max và Galaxy Note 10+, bạn đọc có thể xem ở video dưới đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: 9to5mac