Cha đẻ siêu phẩm Final Fantasy Tactics tự tay bóp chết tin đồn về phiên bản Remaster

Cha đẻ siêu phẩm Final Fantasy Tactics tự tay bóp chết tin đồn về phiên bản Remaster

Vị giám đốc sản phẩm đã trả lời theo một giọng điệu có vẻ khá mệt mỏi để đính chính thông tin về Final Fantasy Tactics Remaster.

Final Fantasy Tactics Remaster là một tựa game rất được game thủ trông chờ vì phiên bản gốc của nó ra mắt trên PlayStation 1 là một hiện tượng đặc biệt. Ban đầu nó vốn là một spin-off của dòng Final Fantasy chơi theo dạng dàn trận. Tuy nhiên sự cuốn hút bởi tính nhập vai và cốt truyện đậm chất chính trị kiểu Trung Cổ (cái sau này cũng giúp Game of Thrones thành hiện tượng) đã khiến sản phẩm này trở thành một kỷ niệm khó phai cho những ai từng chơi qua.

Cha đẻ sản phẩm dập tắt cả tin đồn lẫn hy vọng của game thủ về Final Fantasy Tactics Remaster

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hi vọng đầu tiên về Final Fantasy Tactics Remaster xuất hiện sau khi cái tên này xuất hiện trong một danh sách các game bị rò rỉ hồi năm 2021 từ NVIDIA. Một vài trong số đó đã trở thành sự thật ở những năm sau như Final Fantasy 7 Remake, God of War, Resident Evil 4 Remake, GTA remasters. Tuy vậy số khác vẫn bặt vô âm tín như Final Fantasy 9 remake hay Final Fantasy Tactics Remaster. Chính vì vậy mà suốt nhiều năm liền các fan không ngừng hỏi những người có liên quan về tung tích của game.

Mới đây, một game thủ nữa đã tag ông Yasumi Matsuno - giám đốc sản phẩm đồng thời là biên kịch của game này - để nói về một chức năng mà anh cho rằng nên đưa vào Final Fantasy Tactics Remaster trong tương lai. Tuy nhiên ông Yasumi có vẻ đã quá mệt mỏi vì cứ bị hỏi mãi nên đã trả lời rằng: “Hiện tại, chưa có kế hoạch nào cho việc làm bản remaster cả. Hơn nữa, bạn cần phải đề đạt ý tưởng này đến Square Enix chứ không phải tôi. Cảm ơn vì sự thấu hiểu.”

Cha đẻ sản phẩm dập tắt cả tin đồn lẫn hy vọng của game thủ về Final Fantasy Tactics Remaster

Câu trả lời dứt khoát này có lẽ đã dập tắt hẳn cả tin đồn lẫn hy vọng của game thủ về một tựa game remaster. Nhất là khi sản phẩm Persona 5 Tactica vừa ra mắt chơi theo cùng một phong cách và đang tạo được tiếng vang, các fan cũ lại càng thèm muốn một bản game mình yêu thích được hiện đại hóa để chơi tiếp.

Xem thêm: Ubisoft chuẩn bị tung bom tấn The Division: Heartland cho mobile

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp