Tin đồn: OPPO F19 và F19 Pro sẽ ra mắt vào tháng 3 tới

Tin đồn: OPPO F19 và F19 Pro sẽ ra mắt vào tháng 3 tới

OPPO có truyền thống phát hành các điện thoại F-series mới vào những tháng đầu năm. Trước đó, công ty Trung Quốc đã phát hành dòng OPPO F15 vào tháng 1/2019.

Vào nửa cuối năm ngoái, OPPO đã trình làng OPPO F17 và F17 Pro. Gần đây, xuất hiện một tin đồn cho biết công ty Trung Quốc này sẽ phát hành một điện thoại F-series mới vào tháng 2. Tuy nhiên,  một báo cáo mới của 91mobiles tuyên bố rằng các thiết bị được đề cập ở trên phải đến tháng 3 mới ra mắt.

Cụ thể, nguồn tin ngày hôm nay cho biết, OPPO sẽ ra mắt các điện thoại OPPO F19 và F19 Pro tại Ấn Độ vào tháng 3 tới đây. Do đó, có vẻ như công ty này sẽ sớm sử dụng các kênh xã hội của mình để thông báo về sự xuất hiện của loạt F19.

Nguồn tin ngày hôm nay cũng tiết lộ rằng, OPPO cũng đang phát triển dòng OPPO F21 và các điện thoại này dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm nay. Đáng tiếc là rò rỉ không tiết lộ bất cứ thông tin gì về cấu hình của loạt OPPO F19 cũng như OPPO F21 series.

Trong một tin tức liên quan, OPPO cũng đang có kế hoạch tung ra dòng điện thoại thông minh Find X3 tại các thị trường toàn cầu vào tháng 3. Như đã biết, Find X3 Pro là chiếc điện thoại cao cấp được trang bị chipset Snapdragon 888. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng biến thể Trung Quốc của nó có số model là PEEM00. Đầu ngày hôm nay, chiếc điện thoại này đã nhận được sự chấp thuận từ cơ quan 3C của Trung Quốc với bộ sạc nhanh 65W.

Trong khi đó, bộ đôi OPPO Find X3 Lite và Find X3 Neo cũng được dự kiến sẽ ra mắt cùng với Find X3 Pro vào tháng tới. Một số nguồn tin suy đoán ràng, bộ đôi điện thoại này sẽ là phiên bản đổi tên của Reno5 5G và Reno5 Pro 5G đã ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 12 năm 2020. Hãy cùng chờ xem nhé!

Source: playfuldroid