Tốc Chiến: Bản đồ Nguyên Tố sắp sửa ra mắt trong thời gian tới

Tốc Chiến: Bản đồ Nguyên Tố sắp sửa ra mắt trong thời gian tới

Theo thông tin mới nhất từ Riot Games, bản đồ Nguyên Tố cùng 4 tướng mới được sẽ ra mắt game thủ Tốc Chiến trong tương lai gần để làm mới gameplay.

Tốc Chiến: Bản đồ Nguyên Tố sắp sửa ra mắt Tốc Chiến trong thời gian tới

2021 có lẽ là một năm thành công của Tốc Chiến khi thu hút được lượng lớn người chơi, bên cạnh hàng loạt giải đấu chuyên nghiệp với quy mô lớn được tổ chức. Không dừng lại ở đó, Riot Games mới đây còn bật mí cho người hâm mộ về kế hoạch phát triển trong mùa giải 2022.

Cụ thể, bản đồ Nguyên Tố sẽ là thứ được Riot bổ sung trong Tốc Chiến thời gian tới. Với 4 nguyên tố khác nhau gồm lửa, đất, nước và gió, bản đồ trong Tốc Chiến sẽ được biến đổi tùy thuộc vào bùa lợi Rồng xuất hiện. Điều này giúp lối chơi cũng như việc triển khai thế trận cũng sẽ trở nên đa dạng và thú vị hơn.

Tốc Chiến: Bản đồ Nguyên Tố sắp sửa ra mắt Tốc Chiến trong thời gian tới

So với Liên Minh Huyền Thoại, số lượng nguyên tố lần này là ít hơn khi không có sự góp mặt của Rồng Công Nghệ và Rồng Hóa Kỹ. Đây có lẽ là điều dễ hiểu khi Riot đang phải rất đau đầu để khắc phục những lỗi game mà hai bùa lợi mới này tạo ra trong giai đoạn tiền mùa giải. Vì vậy việc quyết định không bổ sung ngay vào Tốc Chiến có lẽ là lựa chọn hoàn toàn hợp lý đến từ Riot.

Ngoài bản đồ Nguyên Tố, 4 vị tướng mới cũng sẽ góp mặt trong Tốc Chiến ở lần lượt các phiên bản 3.0 và 3.1, bao gồm Sett, Yuumi, Karma và Shen. Bên cạnh đó, dòng trang phục Pháo Hoa ra mắt nhân dịp Tết Nguyên Đán cũng sẽ đến tay người chơi trong bản 3.0. Xinzhao, Diana, Teemo, Tristana và Sett sẽ là những vị tướng sở hữu dòng trang phục mới này.

Tốc Chiến: Bản đồ Nguyên Tố sắp sửa ra mắt Tốc Chiến trong thời gian tới

Dự kiến bản cập nhật 3.0 của Tốc Chiến sẽ đến tay người chơi vào ngày 20/1 sắp tới. Đừng quên theo dõi S-Games để cập nhật những tin tức mới nhất về thế giới game nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.