Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 14/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 14/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 14/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Jumpy Kangaroo

Nhảy Kangaroo và tránh chạm vào cây. Chạy càng lâu càng tốt để thay đổi màu sắc của trò chơi.

Help Me: Tricky Brain Puzzles

Bạn có trách nhiệm quyết định số phận của con người và bạn nên tìm câu trả lời thích hợp và biện minh cho quyết định của mình trước. Trong trò chơi trí não mới nhất này, bạn sẽ tìm thấy các trường hợp để giúp đỡ mọi người khi bạn phá vỡ bí ẩn.

Collect Em All! Clear the Dots

Kết nối các quả bóng cùng màu để nghiền nát chúng! Tạo chuỗi dài nhất và phá vỡ chúng.

Topple!

Các chữ cái của một câu trích dẫn nổi tiếng đã rơi xuống và được xáo trộn một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bạn là giải câu đố bằng cách kéo từng chữ cái đến đúng vị trí để tìm ra câu trích dẫn đó là gì.

KungFu King:Martialist

“KungFu King: Martialist” là một game nhập vai Kungfu cổ đại, trong đó người chơi khám phá bản đồ mở, tàu con thoi, lang thang trong Jianghu bão tố, và bầu không khí võ hiệp quen thuộc.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Tap Legend Premium

Anh hùng tí hon đầy lòng dũng cảm và có sức mạnh phi thường, băng qua rất nhiều vùng đất khác nhau như vùng đất băng giá lạnh lẽo, những khu rừng sâu thẳm âm u, những sa mạc cằn cỗi và nóng bức… để chặt chém và tiêu diệt lũ quái vật.

DungeonMon!

Sẵn sàng để huấn luyện quái vật của bạn? Mở khóa 90 quái vật thú vị! Tiêu diệt zombie với quái vật của bạn!

Zombie Age 2 Premium: Shooter

Hàng rào đã rơi xuống lần nữa, hết lần này đến lần khác, bất kể bạn đã giết bao nhiêu zombie. Thị trấn hiện đang bị tàn phá bởi zombies và mọi người xung quanh bạn đã biến thành thịt. Bạn đã nhận ra rằng bạn không còn có thể phòng thủ trong nhà nữa vì lũ thây ma ngày càng giận dữ hơn.

Hills Legend: Action-horror

Khám phá các hành lang và tầng ngầm của bệnh viện tâm thần. Tìm kiếm câu trả lời cho các câu hỏi sẽ giúp bạn làm sáng tỏ bí ẩn của kho báu.

Cartoon Craft

Sử dụng công nhân để thu thập vàng và gỗ. Xây dựng một tòa nhà như doanh trại để sản xuất binh lính, cung thủ, kiếm sĩ, xe tăng, troll và các đơn vị khác. Loại bỏ kẻ thù của bạn với quân đội của bạn.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.