Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

LangLandia – Spanish Game

Cách thú vị nhất để học một ngôn ngữ! Thay vì lãng phí thời gian vào một trò chơi gây nghiện, tại sao không học ngoại ngữ bằng một trò chơi gây nghiện? Đây là ứng dụng học tiếng Tây Ban Nha đầu tiên được thiết kế giống như một trò chơi điện tử thực tế. Dành cho mọi người ở mọi lứa tuổi và người mới bắt đầu đến chuyên sâu.

Rugby Nations 22

Tạo đội Rugby của riêng bạn, thu thập và xây dựng một đội gồm các cầu thủ huyền thoại và cạnh tranh với các đội giỏi nhất trên khắp Thế giới để vượt lên qua các giải đấu và giành lấy cúp bạc.

PDF Manager – Sign, Scan, Fill

Trình quản lý PDF là một trình quét di động dễ sử dụng, di động và mạnh mẽ. Quét tài liệu dù bạn đang ở đâu, ở nhà hoặc khi đang di chuyển.

Alice Beyond Wonderland

Khám phá và giải quyết những bí ẩn phi thường từ các vương quốc ma thuật bên ngoài Wonderland đáng kinh ngạc, Tìm nơi nữ hoàng đỏ độc ác đã trục xuất bạn bè của bạn, thu thập manh mối về nơi ở của họ và giải nhiều câu đố để giải cứu họ một lần và mãi mãi để đưa họ trở lại ngôi nhà của họ trong Xứ sở thần tiên.

Hugo Hup

Giúp Hugo leo lên thác nước trong trò chơi nền tảng quyến rũ và thân thiện này. Thu thập những con đom đóm để thử thêm và tìm kiếm những món đồ tăng sức mạnh sáng bóng để giúp bạn trên con đường của mình.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

PUSH

Mục tiêu của bạn là nhấn tất cả các nút. Làm như thế nào? À, đó chính là câu đố…

Cat town (Tap RPG) – Premium

Làm nhà cho mèo đi lạc và trang trí thị trấn mèo!

Hạm Đội Không Gian (Bản Vip)

Bạn là niềm hy vọng cuối cùng của trái đất, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến cơ và tham gia các trận chiến trên không trung để bảo vệ trái đất.

  • Tải Hạm Đội Không Gian (Bản Vip) tại đây.

Stone Of Souls HD

Bạn bước vào lâu đài cổ và bí ẩn này phát ra một mùi chết chóc để tìm một hòn đá nham hiểm của các linh hồn và để ngăn chặn các Necromancer. Có tin đồn cho rằng lâu đài có nhiều hành lang ngầm nơi nghi lễ khủng khiếp đang diễn ra.

Trojan War Premium: Legend of Sparta

Trong game, bạn sẽ chỉ huy một đội quân Hy Lạp lên đường chinh phục thành Troy để lấy lại nữ hoàng Helen xinh đẹp. Sau mỗi vùng lãnh thổ, bạn sẽ có nhiều loại quân hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng xu để trang bị cho các vật phẩm trừ thần để gia tăng sức mạnh cho mình.

  • Tải Trojan War Premium: Legend of Sparta tại đây.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.