Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 25/1/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Build Master: Open Fire

Khi Trái đất cạn kiệt tài nguyên, con người đã hướng mắt về không gian rộng lớn, nơi họ tin rằng có thể phát hiện ra một hành tinh quê hương mới! Để trở thành người đầu tiên chiếm giữ một hành tinh có thể sống được, các quốc gia trên thế giới đã phóng tàu vũ trụ có người lái của họ vào không gian. Đã xảy ra sự cố với tàu vũ trụ của bạn và bạn buộc phải hạ cánh xuống một hành tinh không xác định.

Đối mặt với một vùng đất đầy ẩn số, điều bạn cần đầu tiên là tìm kiếm những người bạn đồng hành đã mất của mình. Khai thác gỗ, khai thác và thu thập tài nguyên. Bạn cần nỗ lực hết sức để xây dựng căn cứ của mình để có được chỗ đứng vững chắc trên đất liền. Săn bắn, câu cá và trồng trọt. Chỉ với nguồn cung cấp thực phẩm bền vững, cơ sở của bạn mới có thể mở rộng.

Monster Survivor

Bạn đang lạc vào khu vực quái vật điên loạn. Liệu bạn có thể sống sót? Hãy đánh bại boss để sống sót.

Peppa Pig: Happy Mrs Chicken

Peppa và George đang chơi Happy Mrs Chicken và họ muốn mời bạn tham gia cùng. Trò chơi khuyến khích sự học hỏi từ người chơi trong hành trình khám phá thế giới tuyệt vời của Peppa với các nhân vật ngộ nghĩnh và hiệu âm thanh vui nhộn.

Blokshot Halloween

Một trò chơi quen lấy cảm hứng từ Halloween sẽ khiến bạn hồi hộp khi phải chạy đua và nhanh chóng hạ gục xác ướp, ma cà rồng và bọn quái vật trên đường đua.

Alphabet Master: Smash Letter

Đội Aphabet không may bị phục kích trên đường dạo chơi. Bạn sẽ trở thành anh hùng F và chiến đấu với kẻ thù để giải cứu họ. Bạn có thể kết hợp bộ kỹ năng đa dạng của mình để hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Merge City Premium -Home decor

Một ngày nọ, một thảm họa xảy ra đã phá hủy toàn bộ thành phố. Giờ đây, tất cả thành phố đã trở nên đổ nát và hoang tàn. Người dân ngày càng khốn khổ và khó khăn. Tất cả cư dân cần sự giúp đỡ của bạn để cải tạo và trang trí thành phố.

Horror Mystery – Escape Room

Khám phá những bí mật đen tối nhất của cơ sở New Dawn và cố gắng thoát ra khỏi nhà tù được bảo mật cao. Giải quyết các câu đố và tìm các vật phẩm sẽ giúp bạn thoát ra!

SPHAZE: Sci-fi puzzle game

Một trò chơi giải đố khoa học viễn tưởng với nghệ thuật sống động tuyệt đẹp được tạo ra bởi một nhóm độc lập đến từ Ba Lan. Đến với SPHAZE, bạn được trải nghiệm những câu đố thú vị tại Thung lũng Tượng đài, Nhân quả hoặc Cắt dây.

Grow Zombie VIP – Merge Zombies

Bạn có thể kết hợp các zombie khác nhau để tạo ra một zombie mới mạnh mẽ hơn. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt những người ngoài hành tinh, những kẻ đột nhập!

Cytus II

Trong tương lai, con người đã định nghĩa lại sự phát triển của internet. Giờ đây, chúng ta có thể đồng bộ thế giới thực với internet để thay đổi cuộc sống hiện nay. Một huyền thoại DJ bí ẩn Æsir trong cyTus đang tạo ra thứ âm nhạc có sức hấp dẫn khó cưỡng lại khiến mọi người say mê điên cuồng.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.