Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/1/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/1/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 26/1/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Chloe Puzzle Game

Người chơi phải đưa Chloe và Bunny đến Mục tiêu của họ một cách an toàn bằng cách giải quyết những câu đó đầy tính thách thức.

NBA All-World

NBA All-World mở ra kỷ nguyên mới của Hoops. Đấu 1v1 với những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Rich Inc. Idle Life Simulator

Bạn có thể vượt qua tất cả những trở ngại và thay đổi cuộc sống của bạn? Bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu, sống trong một căn phòng ký túc xá nhỏ, bạn sẽ không có việc làm và không có tiền trong túi. Hãy tìm cho mình một công việc để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Nếu bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng, tìm được công việc tốt hơn và leo lên nấc thang sự nghiệp. Xây dựng một sự nghiệp tuyệt vời, trở thành một thành viên giàu có và được kính trọng trong xã hội.

Blokshot Halloween

Một trò chơi quen lấy cảm hứng từ Halloween sẽ khiến bạn hồi hộp khi phải chạy đua và nhanh chóng hạ gục xác ướp, ma cà rồng và bọn quái vật trên đường đua.

Alphabet Master: Smash Letter

Đội Aphabet không may bị phục kích trên đường dạo chơi. Bạn sẽ trở thành anh hùng F và chiến đấu với kẻ thù để giải cứu họ. Bạn có thể kết hợp bộ kỹ năng đa dạng của mình để hạ gục kẻ địch một cách nhanh chóng.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Monster Killer Pro – Shooter

Vào một tối nọ, thủ đô bỗng đầy rẫy nguy hiểm và quái vật… Những kẻ ác và ma thuật đen thức giấc… Những con quái vật đáng sợ này đang bí mật lên kế hoạch tiêu diệt thế giới, và mục đích của bạn là ngăn chặn kế hoạch này!

Secret Tower VIP (IDLE RPG)

Mỗi tháp giữ một số bí mật. Quà tặng bí ẩn được giấu ở đó. Thu thập các vật phẩm hiếm và tạo anh hùng mạnh nhất!

Final Castle Defence:Idle RPG

Lâu đài cuối cùng là để đào tạo anh hùng, tháp và vật nuôi để bảo vệ Lâu đài chống lại kẻ thù. Thu thập các đồ tạo tác đầy sức mạnh!

Grow Zombie VIP – Merge Zombies

Bạn có thể kết hợp các zombie khác nhau để tạo ra một zombie mới mạnh mẽ hơn. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt những người ngoài hành tinh, những kẻ đột nhập!

Cytus II

Trong tương lai, con người đã định nghĩa lại sự phát triển của internet. Giờ đây, chúng ta có thể đồng bộ thế giới thực với internet để thay đổi cuộc sống hiện nay. Một huyền thoại DJ bí ẩn Æsir trong cyTus đang tạo ra thứ âm nhạc có sức hấp dẫn khó cưỡng lại khiến mọi người say mê điên cuồng.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.