Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 4/2/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 4/2/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 4/2/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Devil Hunter Idle

Trò chơi nhập vai hành động với lối chơi đơn giản và nhàn rỗi. Bạn có thể trở thành thợ săn quỷ và càng quét địa ngục trong Devil Hunter Idle.

Dwarf Journey

Với rìu và cuốc trong tay, chiến binh Gallar đang trên đường đến vùng núi phía Bắc để tìm kiếm cuộc phiêu lưu sử thi có thể phải trả bằng chính mạng sống của mình.

Enchanted Worlds 2

Một lần nữa, chú Henry cần sự trợ giúp của bạn để xác định vị trí chiếc bùa hộ mệnh bị mất và mở khóa cuốn sách thứ tư. Trong chuyến du hành của mình, anh ấy đã phát hiện ra ba cuốn sách với những manh mối gợi ý về cuốn sách thứ tư.

Alien Shooter – Survive

Khu phức hợp quân sự bỏ hoang cùng với đám sinh vật tàn nhẫn. Nhiệm vụ của bạn là dọn sạch căn cứ với những trang bị tối tân được cung cấp.

8-bit Console Tank

Bảo vệ căn cứ của bạn. Tiêu diệt tất cả xe tăng của đối phương. Trò chơi kết thúc, nếu xe tăng hoặc căn cứ của bạn bị phá hủy.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Zombie Fighter : FPS zombie Sh

Thế giới đã bị chiếm bởi những thây ma, những kẻ ăn tươi nuốt sống bất kỳ sinh vật sống. Vết cắn của chúng có thể lây nhiễm sang con người. Liệu bạn có sẵn sàng giải cứu nhân loại khỏi Ngày tận thế hay không?

Modern US Sniper Shooter 3D

Modern US Sniper Shooter 3D mang đến hệ thống vũ khí tân tiến nhất trong chiến đấu. Chọn khẩu súng tốt nhất và bắn hạ đối thủ trong chớp mắt.

Castle Defender Premium

Thể hiện chiến thuật khôn ngoan nhất của bạn trong mỗi nhiệm vụ với 4 hero defense chính, giúp bạn phòng thủ, chặn hướng tấn công, giữ thành và tiêu diệt kẻ thù.

Heroes Legend – Epic Fantasy

Heroes Legend cần một bậc thầy thực sự về chiến thuật để tập hợp đội quân đủ mạnh để vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và đến vòng chung kết để định hình vận mệnh của thế giới này!

Stickman Warriors Super Heroes

500 nhân vật siêu anh hùng Stickman Warriors Z, FighterZ, Thần SSJ… với phong cách thiết kế độc đáo và kỹ năng đặc biệt. Thu thập nhân vật để trở thành chiến binh Super stickman Z mạnh nhất.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.