Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

WordStorm

WordStorm là một trò chơi giải đố chữ rất dễ chơi và gây nghiện. Cố gắng đoán tất cả 35 từ phổ biến nhất có thể được tạo ra từ 9 chữ cái được hiển thị. Mỗi từ phải dài từ 4 chữ cái trở lên và phải có chữ cái chính giữa.

Shape Destroy

Một trò chơi trong đó bạn phải chèn hình dạng chính xác vào một cái lỗ cho đến khi những chiếc gai phá hủy.

Mini Golf RPG

Khám phá một ngục tối RPG bằng cách đánh gôn cho đội của bạn và giành chiến thắng.

Art Of Gravity

Là một người chơi – bạn sẽ phải khám phá các quy tắc của trò chơi, vì không có hướng dẫn hoặc giải thích, chỉ bạn, các cấp độ và câu đố. Trò chơi có rất nhiều cơ chế khác nhau sẽ làm bạn ngạc nhiên, mang đến cho bạn trải nghiệm vật lý bắt mắt tuyệt vời, khiến bạn phải suy nghĩ hoặc chỉ để lại cho bạn sự kinh ngạc trước vẻ đẹp kỳ lạ của sự hủy diệt.

Where’s Samantha?

Giúp George khi anh ấy tìm kiếm tình yêu đã mất của mình Samantha (gió là một thứ thật tệ khi bạn là vải) vượt qua các câu đố và chướng ngại vật trong thế giới dệt may vẽ tay này và mở ra câu chuyện được kể một cách kỳ lạ của George.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Soul Warrior Premium

Vương quốc của chiến binh Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các những thế lực bóng tối. Trong Soul Warriors – Hiệp Sĩ Huyền Thoại bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ những vùng đất khác nhau của vương quốc.

LeagueMon VIP

Hãy kết hợp của riêng bạn bằng cách kết hợp nhiều loại quái vật khác nhau! Tạo sự kết hợp mạnh mẽ hơn của riêng bạn và cạnh tranh với những người chơi khác.

Live or Die: Survival Pro

Sống sót và khám phá thế giới mở, xây dựng và nâng cấp ngôi nhà của bạn, chế tạo một chiếc xe máy, một chiếc xe địa hình và một chiếc bè để tồn tại…

MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER

Trò chơi MR RACER là một trò chơi Đua xe ly kỳ và đầy thử thách khiến bạn phải trầm trồ! Đua cùng bạn bè trong những chiếc siêu xe tuyệt đẹp ở tốc độ cao.

  • Tải MR RACER : Car Racing Game – Premium – MULTIPLAYER tại đây.

Scalak

Sử dụng logic để xoay các mảnh ghép và ghép vào vị trí phù hợp.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.