Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/2/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/2/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 5/2/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Alien Shooter – Survive

Khu phức hợp quân sự bỏ hoang cùng với đám sinh vật tàn nhẫn. Nhiệm vụ của bạn là dọn sạch căn cứ với những trang bị tối tân được cung cấp.

8-bit Console Tank

Bảo vệ căn cứ của bạn. Tiêu diệt tất cả xe tăng của đối phương. Trò chơi kết thúc, nếu xe tăng hoặc căn cứ của bạn bị phá hủy.

Riptide GP: Renegade+

Trải nghiệm cuộc đua đường thủy bất hợp pháp, nơi các tay đua mặc áo giáp thực hiện các pha nguy hiểm bất chấp tử thần trên những thác nước khổng lồ, né tránh cảnh sát qua các tuyến đường thủy công cộng và tăng tốc chóng mặt trên con sóng dâng cao.

Pickle Pete: Survival RPG

Bóng tối đã bao trùm thế giới, Pete trong hình dạng trái dưa chuột phải tìm cách sống sót trước các thế lực xấu xa. Xếp chồng lên nhau, trang bị và tạo ra các công trình độc đáo để trở nên mạnh mẽ hơn. Tìm thuốc giải và cứu thế giới

Castle Crumble

Trong Castle Crumble, mục tiêu của bạn phá hủy các lâu đài ở mỗi vương quốc bạn đi qua. Với chất nổ mạnh mẽ và phép thuật thần bí, hãy phá vỡ các pháo đài từ Cổ đại, Trung cổ, Aztec và các thời đại khác.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Heroes Legend – Epic Fantasy

Heroes Legend cần một bậc thầy thực sự về chiến thuật để tập hợp đội quân đủ mạnh để vượt qua mọi chướng ngại vật, đánh bại những tên trùm mạnh mẽ và đến vòng chung kết để định hình vận mệnh của thế giới này!

Stickman Warriors Super Heroes

500 nhân vật siêu anh hùng Stickman Warriors Z, FighterZ, Thần SSJ… với phong cách thiết kế độc đáo và kỹ năng đặc biệt. Thu thập nhân vật để trở thành chiến binh Super stickman Z mạnh nhất.

Dead Bunker 3: On a Surface

Tôi thấy sự phát triển của căn bệnh và lây nhiễm trong phòng thí nghiệm ở dưới tầng hầm và tôi đang phải đối mặt với chúng. Nhiệm vụ chính là thoát khỏi hầm trú ẩn để không trở thành một xác sống như bọn chúng.

Dead Bunker 4: Apocalypse

Hành động kinh dị trong thế giới mà zombie đang trỗi dậy! Hãy cố gắng sống sót sau ngày tận thế và đấu tranh với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển chương trình chống vi-rút.

Stone Of Souls HD

Tôi bước vào lâu đài cổ, phát ra mùi chết chóc để tìm kiếm hòn đá của các linh hồn và ngăn chặn các Necromancer. Trước đó, lâu đài được cho rằng có nhiều hành lang ngầm nơi nghi lễ khủng khiếp đang diễn ra.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.