Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/2/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/2/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 6/2/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Pickle Pete: Survival RPG

Bóng tối đã bao trùm thế giới, Pete trong hình dạng trái dưa chuột phải tìm cách sống sót trước các thế lực xấu xa. Xếp chồng lên nhau, trang bị và tạo ra các công trình độc đáo để trở nên mạnh mẽ hơn. Tìm thuốc giải và cứu thế giới

Castle Crumble

Trong Castle Crumble, mục tiêu của bạn phá hủy các lâu đài ở mỗi vương quốc bạn đi qua. Với chất nổ mạnh mẽ và phép thuật thần bí, hãy phá vỡ các pháo đài từ Cổ đại, Trung cổ, Aztec và các thời đại khác.

Pucca Puzzle Adventure

Với thế lực đen tối của các hạt, Dong King đã quay trở lại Trái đất và bắt cóc những người bạn của Pucca. Giờ đây, Pucca sắp đặt chân vào một cuộc phiêu lưu để giải cứu Trái đất và những người bạn của cô.

Moto Race Pro

Moto Race – Thu thập tiền xu và không bị rơi, hoàn thành các cấp độ càng nhanh càng tốt để đạt được điểm số tối đa.

WorkOther – Add Watch Workouts

WorkOther giúp bạn biến mọi hoạt động thành bài tập trên Apple Watch của mình. Cắt cỏ, dắt chó đi dạo, v.v., bạn luôn có thể tìm thấy tùy chọn tập luyện phù hợp trên Đồng hồ của mình.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Dead Bunker 4: Apocalypse

Hành động kinh dị trong thế giới mà zombie đang trỗi dậy! Hãy cố gắng sống sót sau ngày tận thế và đấu tranh với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển chương trình chống vi-rút.

Stone Of Souls HD

Tôi bước vào lâu đài cổ, phát ra mùi chết chóc để tìm kiếm hòn đá của các linh hồn và ngăn chặn các Necromancer. Trước đó, lâu đài được cho rằng có nhiều hành lang ngầm nơi nghi lễ khủng khiếp đang diễn ra.

Glidey – Minimal puzzle game

Glidey là một trò chơi boggler thanh lịch, thư giãn và đầy cảm hứng. Kết hợp những trò chơi giải đố trí não hay nhất và các trò chơi xung quanh, trò chơi xếp bóng này đặt bạn vào một nhiệm vụ trí óc và vô số thử thách logic khác nhau!

Jewels Classic Pro: Match3

Sức mạnh của đồ trang sức ma thuật nằm trong tay bạn! Chuyển đổi và phù hợp với 3 hoặc nhiều đồ trang sức để đi qua hơn 250 cấp độ trong trò chơi giải đố hoàn toàn mới này.

Demon Hunter: Premium

Demon Hunter: Premium là trò chơi hành động với hệ thống chiến đấu đáng kinh ngạc và các trận đánh tuyệt vời, được hỗ trợ bởi cơ chế điều khiển nhân vật có một không hai.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.