Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/2/2023

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/2/2023

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 7/2/2023 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

Moto Race Pro

Moto Race – Thu thập tiền xu và không bị rơi, hoàn thành các cấp độ càng nhanh càng tốt để đạt được điểm số tối đa.

WorkOther – Add Watch Workouts

WorkOther giúp bạn biến mọi hoạt động thành bài tập trên Apple Watch của mình. Cắt cỏ, dắt chó đi dạo, v.v., bạn luôn có thể tìm thấy tùy chọn tập luyện phù hợp trên Đồng hồ của mình.

NBA All-World

NBA All-World mở ra kỷ nguyên mới của Hoops với những màn đấu 1v1 cùng những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Khám phá khu phố của bạn trong khi cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ để giành lấy Người cai trị Tòa án.

Seat Jam 3D

Seat Jam 3D là trò chơi giải đố vui nhộn với những tình huống đầy thách thức, hành khách tức giận và nhiều hơn nữa. Đưa tất cả hành khách đến đúng chỗ trước khi khiến họ thất vọng!

Dumb Ways to Die 2: The Games

Tự hào với tất cả các cấp độ và thử thách mới, bảng xếp hạng, cũng như dàn nhân vật mới, Dumb Ways to Die 2: The Games là phần tiếp theo hay nhất của mọi thứ, từ trước đến nay.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Jewels Classic Pro: Match3

Sức mạnh của đồ trang sức ma thuật nằm trong tay bạn! Chuyển đổi và phù hợp với 3 hoặc nhiều đồ trang sức để đi qua hơn 250 cấp độ trong trò chơi giải đố hoàn toàn mới này.

Demon Hunter: Premium

Demon Hunter: Premium là trò chơi hành động với hệ thống chiến đấu đáng kinh ngạc và các trận đánh tuyệt vời, được hỗ trợ bởi cơ chế điều khiển nhân vật có một không hai.

FASTAR VIP – Rhythm Game

Trò chơi indie nhẹ nhàng, mang đến không gian cổ tích, thần tiên đáng yêu với âm nhạc nhẹ nhàng, đầy cảm xúc. Tất cả những việc bạn cần làm chính là thu thập càng nhiều sao càng tốt và tránh chướng ngại vật.

Escape Balls :The Premium Game

Escape Ball là trò chơi sinh tồn cao cấp với cấp độ vô hạn. Trong trò chơi, bạn phải điều khiển bóng bằng ngón tay của bạn rơi ra các chướng ngại vật khác nhau.

[VIP] Missile Dude RPG : idle

Hạ gục tất cả ác quỷ bằng tên lửa thần thánh của bạn. Tiêu diệt boss và nâng cấp tên lửa và đơn vị để sống sót.

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.