Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/1/2022

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/1/2022

Hãy cùng Sforum khám phá ngay danh sách Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS và Android ngày 8/1/2022 trong bài viết dưới đây nhé.

Lưu ý là các game, app miễn phí trong bài viết này đều có thời gian miễn phí ngắn hạn (trong ngày cho đến khoảng 3 ngày sau). Hết thời gian khuyến mãi, chúng sẽ trở về giá ban đầu. Vì thế, hãy tranh thủ tải ngay game, app yêu thích của bạn về điện thoại trước khi hết giảm giá nhé.

Tổng hợp game/app miễn phí trên iOS

The Last Roman Village

Đế chế La Mã không tồn tại nữa. Mọi thứ đều nằm trong tay tướng Marcus Aurelius gìn giữ và bảo vệ mảnh ghép cuối cùng của lịch sử La Mã. Kẻ thù đang tấn công ở cả hai bên, và điều quan trọng là phải phòng thủ tốt và cân bằng ở hai bên cánh. Với một chút may mắn và những lựa chọn khôn ngoan, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất để chứng tỏ cho bọn địch biết rằng Làng La Mã Cuối cùng sẽ vẫn còn.

CapRoyale

Cạnh tranh với những người chơi thực sự trong một thị trường chung! Mở cửa hàng mới và xây dựng nhà máy của riêng bạn để phát triển doanh nghiệp của bạn!

Red Paperclip Merge

Cuộc phiêu lưu dựa trên trò chơi thời thơ ấu ‘Bigger and Better’, nơi bạn cần biến một đồ vật bình thường hàng ngày thành một thứ gì đó có giá trị hơn bằng cách thực hiện các giao dịch nhỏ với những người ngẫu nhiên.

Cross’em All

Hãy vượt qua các chướng ngại vật phía trước để có thể đưa bóng vào rổ.

Cosmic Frontline AR

Tiến lên các vì sao, thuộc địa hóa các thế giới mới và chinh phục các hành tinh của kẻ thù. Xây dựng đội tàu vũ trụ khổng lồ của bạn và sẵn sàng cho trận chiến lớn nhất mà thiên hà từng chứng kiến. Tìm hiểu các chiến thuật tốt nhất, lật ngược tình thế chiến tranh với chiến lược phù hợp.

Tổng hợp game/app miễn phí trên Android

Dead Bunker 2 HD

Trong trò chơi này, bạn đang có được một lính đánh thuê làm mọi việc! Mạo hiểm cuộc sống của bạn – đây là những gì nằm trong công việc của bạn, miễn là họ trả tiền hậu hĩnh cho việc đó!

Grow Zombies – Merge Zombies

Tạo, nuôi dưỡng zombie và chinh phục thế giới. Bạn có thể kết hợp zombie để phát triển nhiều zombies mạnh mẽ. Tăng cường vũ khí, xe tăng và tàu vũ trụ khác nhau. Săn bắt những người ngoài hành tinh, những kẻ đột nhập!

[VIP]Missile Dude RPG tap-shot

Giết tất cả ác quỷ bằng tên lửa thần thánh của bạn. Xé nát tất cả các Cổng quỷ và tiêu diệt Boss. Nâng cấp tên lửa và đơn vị để sống sót.

Coin Princess!

Công chúa tiền xu trong vương quốc tiền xu đã bị ma quỷ đưa vào lâu đài của quỷ. Công chúa Coin có thể trốn thoát khỏi lâu đài của quỷ và trả thù chúng?

Everybody’s RPG

Tái sinh không giới hạn thời gian để thu thập thêm tài nguyên và các điểm tái sinh để nâng cấp vĩnh viễn!

Tạm kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ khám phá được thêm nhiều ứng dụng và game thú vị. Cùng trải nghiệm những ứng dụng, game mobile online đang được miễn phí trên iOS và Android ngay hôm nay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.