Top 10  bộ icon đẹp mắt trên Android

Top 10 bộ icon đẹp mắt trên Android

Không giống như iOS, Android cho phép bạn tùy biến màn hình Home của mình, sử dụng các widget và thậm chí là thay toàn bộ launcher. Khi sử dụng launcher, bạn có thể lựa chọn nhiều bộ biểu tượng đẹp cho các ứng dụng Android.

10_kick_ass_icons

1. Cài đặt Launcher

Trước hết, bạn cần sử dụng các bộ launcher của bên thứ 3 (không được cài sẵn trên máy hoặc Android) như Nova, Apex, ADW, Go Launcher, Holo Launcher và Action Launcher Pro.

Sau khi cài launcher, bạn có thể cài các bộ biểu tượng và chỉnh biểu tượng cho ứng dụng của mình bên trong mục Cài đặt/Settings của launcher. Trong mục này, bạn có thể lựa chọn trong số các bộ biểu tượng đã cài.

2. MIUI Icons

Bộ biểu tượng thanh mảnh, tối giản này giống với giao diện MIUI của Xiaomi.

3. DCikonZ Theme

DCikonZ có tới hơn 4000 biểu tượng hình vuông bo tròn được thiết kế theo cùng một phong cách màu sắc. Bộ biểu tượng này cũng tránh xa phong cách siêu phẳng đang thịnh hành hiện nay.

4. Holo Icons

Holo Icons thay thế các biểu tượng mặc định bằng các biểu tượng theo phong cách Holo của Google.

5. Square Icon Pack

Bộ biểu tượng độc đáo này biến các biểu tượng của bạn thành hình tròn. Với Square Icon, Android trông khá giống với Windows Phone và Windows 8 vậy. Square Icon Pack có cả bộ căn bản miễn phí và bộ biểu tượng đầy đủ mất phí. Bộ căn bản có khá nhiều biểu tượng cho các ứng dụng phổ biến nhất.

6. Rounded

Hết vuông thì sẽ tới tròn: nhà phát triển của Rounded cho biết đã lấy cảm hứng từ Firefox OS của Mozilla.

7. Crumbled Icon Pack

Bộ biểu tượng này tạo ra cảm giác các biểu tượng đang vỡ vụn. Crumbed Icon không bao gồm các biểu tượng riêng biệt mà sẽ tạo hiệu ứng lên tất cả các biểu tượng ứng dụng.

8. Dainty Icon Pack

Nếu bạn ghét màu sắc, Dainty Icon với hơn 1200 biểu tượng tối giản màu xám/trắng là lựa chọn dành cho bạn.

9. Simplex Icon

Simplex Icon cũng đi theo hướng tối giản, song lại có tông màu tối dễ nhìn hơn. Bộ biểu tượng này rất hợp với hình nền là ảnh chụp.

10. Min Icon Set

Tối giản nhất trong tất cả các bộ biểu tượng, Min Icon chỉ sử dụng màu trắng. Bộ biểu tượng này hỗ trợ 570 ứng dụng. Với các ứng dụng không được hỗ trợ, Min Icon sẽ gói biểu tượng ứng dụng trong vòng tròn màu trắng.

11. Elegance

Elegance đi theo phong cách màu sắc khác hẳn với các bộ biểu tượng tối giản khác. Với Elegance, bạn sẽ có tới 1.200 ứng dụng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.