Top 10 smartphone được người dùng quan tâm nhiều nhất trong tuần vừa qua

Top 10 smartphone được người dùng quan tâm nhiều nhất trong tuần vừa qua

Theo thống kê từ trang GSMArena, sự quan tâm của người dùng đối với iPhone 12 Pro Max trong tuần vừa qua đã bị sụt giảm và bị đánh bại bởi một số điện thoại được đồn đại thuộc dòng Redmi của Xiaomi.

Cụ thể, thông tin rò rỉ về bộ đôi Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 5G đã xuất hiện khá nhiều trong thời gian qua và chúng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Kết hợp với những tin “hot” về iPhone 12 Pro Max đã bắt đầu giảm khiến chiếc flagship mới nhất của Apple đã tụt xuống vị trí thứ ba. Di động của Apple hiện đang cho đặt hàng trước tại CellphoneS với mức giá chỉ từ 27.99 triệu đồng.

Huawei Nova 8 SE mới ra mắt gần đây nên nhận được khá nhiều sự quan tâm của người dùng nên đã leo lên vị trí thứ tư, trong khi POCO X3 NFC, chiếc điện thoại đang được bán tại CellphoneS với mức giá 6.3 triệu đồng đứng ở vị trí thứ 5.

Redmi 9 Pro đã tận dụng sự “nổi tiếng” được tạo ra bởi những người anh em 5G sắp tới của nó để trở lại bảng xếp hạng và chiếm vị trí thứ sáu. Điện thoại này hiện đang được bán tại CellphoneS với mức giá chỉ 5.7 triệu đồng.

Samsung Galaxy M51 đứng thứ bảy trong khi iPhone 12 Pro đã không còn được nhiều người quan tâm như hai tuần trước và tụt xuống vị trí thứ 8.

Hai vị trí trong bảng xếp hạng 10 smartphone được người dùng quan tâm nhất trong tuần vừa qua là Galaxy A51 và Xiaomi Mi 10T Pro. Giá bán của các điện thoại này lần lượt là 6.55 triệu và 12.99 triệu đồng.

Dưới đây là danh sách 10 smartphone được nhiều người quan tâm nhất tuần qua:

  1. Xiaomi Redmi Note 9 Pro 5G
  2. Xiaomi Redmi Note 9 5G
  3. Apple iPhone 12 Pro Max
  4. Huawei Nova 8 SE
  5. Xiaomi POCO X3 NFC
  6. Xiaomi Redmi Note 9 Pro
  7. Samsung Galaxy M51
  8. Apple iPhone 12 Pro
  9. Samsung Galaxy A51
  10. Xiaomi Mi 10T Pro 5G

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: GSM Arena