Top 5 tướng Sát Thủ Liên Quân nên chơi ở S4 phiên bản Ảo Mộng Giới

Top 5 tướng Sát Thủ Liên Quân nên chơi ở S4 phiên bản Ảo Mộng Giới

Những sự thay đổi lớn về bản đồ, cơ chế Tà Thần Caesar cùng nhiều chỉnh sửa tướng và bổ trợ tại phiên bản Ảo Mộng Giới chắc chắn sẽ khiến game thủ Liên Quân cảm thấy phấn khích không ngừng khi trải nghiệm. Vậy, anh em có nửa mùa đầu leo rank S4 như thế nào rồi?

Nếu bạn là người chăm leo rank đơn và thường xui xẻo khi phải ghép trúng một team "gà" thì việc pick những tướng chủ lực có khả năng gánh team lớn là điều vô cùng quan trọng. Điều thú vị là những vị tướng thỏa mãn vai trò này thường là Sát Thủ. Vậy ở mùa S4 2023 này, đâu là các tướng Sát Thủ Liên Quân mà bạn nên chơi nhất? Cùng Sforum điểm qua 5 cái tên siêu hot ở rank hiện tại nhé.

Sát Thủ Liên Quân hot nhất S4
Sát Thủ Liên Quân hot nhất S4

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 5 - Paine

Ở mùa S4 2023 này, Paine có tỷ lệ chọn và tỷ lệ thắng vô cùng ấn tượng. Đặc biệt là sau khi skin Ô Thước Đại Hiệp ra mắt đã tạo nên một hiệu ứng đám đông lớn, kiểu như người người nhà nhà đều chơi bởi họ không ngờ anh chàng lại có damage lỗi đến thế.

Paine
Paine

Phiên bản mới khiến Paine gặp đôi chút khó khăn trong khoản farm rừng, bởi tường dày hơn nhiều nên đôi khi không thể dễ dàng cắt nội tại qua tường và quái. Bù lại thì map mới đem đến cho hắn ta khả năng gank vượt trội, đặc biệt là khi ập vào đường giữa sẽ không lo bị lộ tầm nhìn. Cho nên nếu nhận thấy kẻ địch lên cao thì một pha Diệt Hồn Truy bay đến đã đủ tạo bất ngờ lớn cho kẻ địch. Nói về mặt sát thương thì một khi nhạc đã lên địch chỉ có nước bay màu nhanh kể cả có Tốc Biến phòng thân.

Ngược lại, một khi Paine đã phế thì những pha cắt của anh chàng chỉ như kiến cắn, không có nghĩa lý gì. Do đó, anh em chơi vị tướng Sát Thủ Liên Quân này phải tận dụng thời điểm anh chàng mạnh đầu game để tạo áp lực liên tục cũng như đều đặn gia tăng kinh nghiệm, tiền vàng cho bản thân. Ở map mới, hang bùa xanh quá dễ dàng để tiếp cận và cướp nên anh chàng cũng có thể "ăn ké" rồi về nhà nhanh chóng.

Top 4 - Zill

Zill là dạng Sát Thủ đặc biệt, không phải sốc damage nhanh nhưng là dạng ao nhây, gây nhiều sự khó chịu bởi bộ combo độc lạ của mình. Lối chơi và trang bị của Zill tại mùa S4 2023 này cũng không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên điều mà game thủ cần quan tâm là làm sao để nhảy được thật nhiều nhịp chiêu 2 của anh chàng mới tạo được độ ảo và gây được nhiều sát thương như các Pháp Sư Trung Hoa chứ không phải chỉ là bật chiêu 3 rồi để đó chiêu tự cuốn như lúc xưa nữa.

Do đó muốn chơi Zill tốt ở mùa này thì kỹ năng của anh em cũng phải được lên cấp. Sforum khẳng định rằng ở phiên bản mới này anh em phải luyện ngay cách dùng chiêu 2 của Zill để tích nội tại vì nó rất có lợi. Nếu ăn Tà Thần Caesar phút 15 thì team cũng được buff kha khá, vừa có giáp ảo mà vừa được đốt sát thương khiến combo "cuốn theo chiều gió" của Zill mạnh mẽ hơn rất nhiều lần.

Zill
Zill

Vị tướng Sát Thủ Liên Quân này chỉ dừng ở mức tạm ổn khi gank vì nếu đồng đội không có khống chế cứng và cũng không sốc sát thương được kẻ địch thì chúng đơn giản chỉ cần Tốc Biến và chạy thôi. Vì vậy anh em nên khôn ngoan trong việc lựa chọn mục tiêu để đạt được hiệu quả lớn. Tóm lại, cái quan trọng nhất là anh em biết sử dụng chiêu 1 tối ưu, tích nhiều nội tại sau đó sử dụng chiêu 2 spam liên tục vì chỉ có chơi như vậy bạn mới bắc cầu và bắt được chủ lực kẻ địch.

Top 3 - Butterfly 

Cô nàng Butterfly là một con bài Sát Thủ Liên Quân đi Rừng quá nổi tiếng ở nhiều bậc rank, đặc biệt được các team cày thuê sử dụng nhiều để ghép vào đội hình ép game 5 phút. Theo bản thân mình, cô nàng là một trong những tướng đi Rừng nên chơi nhất tại mùa S4 này và nếu anh em để ý thì hiện tại Butterfly cũng quay lại meta khá nhiều.

Butterfly 
Butterfly

Điểm mạnh của vị tướng này là có sát thương và rất nhiều sát thương, nhưng anh em phải biết kiểm soát nội tại của cô nàng. Bởi dù bộ kỹ năng của Butterfly không cần định hướng quá nhiều tuy nhiên trong một vài trường hợp chúng ta phải biết lợi dụng lính, quái, tướng ở gần để bắc cầu và tiếp cận chủ lực kẻ địch. Về giai đoạn sau thì việc thọc sâu vào tuyến sau của kẻ địch để bắt chủ lực không hề dễ dàng, nhất là ở phiên bản hiện tại phút thứ 15 ăn mục tiêu lớn xong thì không thể gọi Caesar thì những tình huống Butterfly băng trụ lại càng mệt mỏi hơn. Tuy nhiên, như Sforum đã chia sẻ ở trên thì anh em có thể lợi dụng lính hay Tanker kẻ địch để bắc cầu khi có đủ 3 nội tại, nếu nhảy mượt và đúng thời điểm thì không có gì có thể làm khó được Butterfly.

Top 2 - Murad 

Murad đi solo đường ngon mà đi Rừng cũng không tệ. Tùy thuộc vào kèo đấu bạn gặp phải ra sao và sở thích lên đồ cá nhân của từng game thủ thế nào sẽ khiến Murad trở nên khác biệt. Nếu bạn để ý thì từ bậc Cao Thủ 2x, càng lên cao tần suất xuất hiện của anh chàng càng nhiều.

Murad
Murad

Đồng ý là khi đi đường Murad có Tốc Biến và không có quá nhiều gánh nặng khi phải gank liên tục bởi vị tướng Sát Thủ Liên Quân này là dạng cần tích tiền và có đồ mới gây được áp lực nên lỡ có đi gank mà nằm lại hai ba mạng thì chiêu cuối không cấu rỉa máu kẻ địch là bao. Thế nhưng khi đi Rừng, anh em có bùa xanh kèm Kiếm Truy Hồn mang đến một lượng hồi chiêu lớn, giúp anh chàng an toàn và tự tin hơn khi lên Giày Kiên Cường, không sợ bị khống chế quá nhiều.

Nếu Murad xanh và lên thêm Thương Xuyên Phá kèm game thủ cứng tay thì đi vị trí nào cũng tạo được sự áp lực lớn. Khi trong team có một con bài cấu rỉa diện rộng như Murad thì những pha ép trụ hay kiểm soát mục tiêu lớn sẽ cực kỳ dễ dàng, tất nhiên với điều kiện là Murad không ẩu và không để bị địch bắt bóng. Tóm lại, Sforum đánh giá quân bài này rất đáng chơi ở mùa S4 2023 này, đem lại hiệu quả lớn cho team.

Top 1 - Ngộ Không

Top 1 Sát Thủ Liên Quân Mobile mùa S4 là ai? Theo Sforum thì đó vẫn là Ngộ Không, một con bài quá áp lực với sát thương dồn khủng khiếp của mình. Mặc dù hiện tại khi pick Ngộ Không ở phiên bản mới sẽ khiến anh chàng tự bóp về late game khi ăn bùa lợi từ Tà Thần Caesar vì gank sẽ bị lộ tầm nhìn nhưng thứ đó có thể khắc phục được bởi nếu địch ở thế thủ cũng không ảnh hưởng quá nhiều, nhất là những pha băng trụ.

Ngộ Không
Ngộ Không

Chưa kể ở phiên bản Ảo Mộng Giới, Ngộ Không núp ở những hang gần mục tiêu lớn đúng kiểu khó đoán vì xung quanh có quá nhiều bụi. Nếu bỏ cho Ngộ Không tiếp cận được chủ lực địch thì chúng sẽ bay màu ngay. Tuy nhiên thời điểm hiện tại ở mức rank 3x trở lên thì toàn là hack map nên nếu anh em pick Ngộ Không sẽ hơi mạo hiểm vì anh chàng không còn tạo được nhiều sự bất ngờ hay đối thủ chủ động né và cấu rỉa trước thì không thể chơi được.

Nếu gặp team hay, có sự kết hợp ăn ý và Ngộ Khỉ không quá liều thì vẫn có thể làm chủ được cuộc chơi nhé. Nên nhớ anh ta là dạng tướng late game và rất cần đồ nên nếu gặp đèn pin thì đừng cố truy đuổi chúng mà hãy farm và check map thường xuyên, còn khi giao tranh hãy là người vào sau để kết thúc cuộc chiến.

Xem thêm: Top 5 vị tướng bị kẻ gian dùng để hack map nhiều nhất trong Liên Quân Mobile

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

13,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 26 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp