Top 5 tướng Liên Quân thử “đột biến, đổi nghề”, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng

Top 5 tướng Liên Quân thử “đột biến, đổi nghề”, tưởng không mạnh mà mạnh không tưởng

“Đột biến” là từ khóa mà mình khá là tâm đắc khi nhắc đến bản cập nhật Liên Quân Mobile mùa 22 này, bởi tại đây, bạn sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh Xạ Thủ sẽ đi Trợ Thủ, tướng Mid sẽ đi Tà Thần hay tướng Liên Quân đường Tà Thần đi Trợ Thủ… Với những sự đột biến mang tính chất “đổi nghề” này thực sự mang lại những hiệu ứng tích cực cũng như sức mạnh lớn cho team trong các trận leo rank hay ngay cả đấu thường. 

Vậy cụ thể thì các tướng biến dị đó là ai, chúng ta hãy cùng điểm lại top 5 tướng “đột biến, đổi nghề” để mạnh mẽ hơn trong Liên Quân Mobile nhé. 

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Joker: Xạ Thủ đi Trợ Thủ

Cái tên đầu tiên trong top 5 tướng đổi nghề để mạnh hơn trong Liên Quân Mobile mùa 22 này chính là Joker. Việc một tướng Xạ Thủ đi Trợ Thủ quả là một điều quái dị nhưng chính sự đột biến này lại mang lại hiệu quả khá cao khi Joker sẽ trở thành một con bài cực kỳ khó chịu cho chủ lực của kẻ địch, ăn mạng còn nhiều hơn cả Sát Thủ.

Ở vị trí này, Joker rất hợp với Kiếm Muramasa và Nanh Fenrir giúp cho Joker có khả năng dồn sát thương cũng như là cấu rỉa mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi phải đối đầu solo với đa số tướng Xạ Thủ khác. Thêm vào đó, Joker hoàn toàn có lợi thế khi có khả năng không chịu lượng sát thương vật lý từ chiêu 2 và cũng như là gây hiệu ứng khống chế tốt đặc biệt là dồn sát thương mục tiêu là rất lớn. Và ở giai đoạn sau, sự kết hợp của Kiếm Muramasa và kiếm Fenrir đủ để Joker có thể bắn hạ cả tanker của kẻ địch

Như vậy, với sự đột phá này của Joker thì gần như con bài này đã phát huy tác dụng cực kỳ đáng gờm tại Liên Quân Mobile mùa 22 này rồi. 

Superman: Trợ Thủ đi Mid

Cái tên thứ 2 trong danh sách ngày hôm nay là Superman. Đây là một vị tướng đa năng khi mà vừa có thể đi đường Tà Thần, vừa đi Trợ Thủ hiệu quả và hơn thế nữa đó là chúng ta sẽ thấy hình ảnh một Superman đi Mid. 

Vị trí này đòi hỏi tướng phải có khả năng linh hoạt, tốc độ di chuyển cao để can thiệp nhanh vào 2 cánh đường 2 bên. Tại mùa 22 này thì Superman mặc dù đã bị giảm sức mạnh đi đáng kể nhưng vẫn có thể tạo ra những pha đùn đẩy bá đạo để chia cắt đội hình kẻ địch, cũng như là đưa các kẻ địch yếu máu hơn về gần hơn với vòng tay của đồng đội.

Với tốc độ di chuyển nhanh, Superman có thể tận dụng liên tục đảo gank giữa 2 đường cũng như thu thấp thêm lượng vàng để gia tăng khả năng chống chịu của bản thân. Cho nên, Superman hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp cho vị trí này. Như vậy, có thể thấy, sự đột biến này của Superman cũng đem lại hiệu quả khá tích cực trong Liên Quân Mobile mùa 22 này. 

Capheny: Xạ Thủ đi Rừng

Rừng là vị trí cốt lõi trong các trận đấu Liên Quân nên việc lựa chọn tướng đảm bảo cho vị trí này là cực kỳ quan trọng. Capheny là một trong những tướng Xạ Thủ có khả năng đáp ứng được các yêu cầu của việc đi rừng bởi cô nàng có khả năng vừa di chuyển vừa bắn rất tốt. Bên cạnh đó, vị tướng Liên Quân này còn có khả năng xuyên giáp rất cao nên việc đối mặt các tướng trâu như Omen, Lumburr thì hoàn toàn không sợ hãi gì. 

Tuy nhiên cũng có một số lưu ý khi sử dụng Capheny đường Rừng đó là ở trong các tình huống công hay đẩy trụ thì ở chiêu cuối, bạn nên sấy theo hướng chéo để có thể đạt full sát thương nhé. 

Zill: Pháp Sư đi Đường/Rừng

Cái tên tiếp theo mà mình muốn giới thiệu đến là các bạn là tướng Zill. Đây là một tướng Mid nhưng khi “đổi nghề” chuyển qua đi đường Tà Thần hoặc đi Rừng thì lại đem đến một kết quả khá bất ngờ bởi sức mạnh mà nó mang lại. 

So với việc phải cạnh tranh các tướng lão làng khác ở đường Mid thì với vị trí mới, có vẻ như Zill đã chọn đúng nghề khi nó hoàn toàn phù hợp với meta mùa 22 của Liên Quân Mobile. Bên cạnh đó, Zill cũng là tướng Liên Quân có khả năng cộng dồn sát thương lên một mục tiêu khá lớn nên chỉ cần dùng 1 combo chuẩn là có thể lấy mạng đối phương một cách dễ dàng rồi. 

Cresht: Đấu Sĩ đi Đỡ Đòn

Trước đây thì người chơi có thể bắt gặp hình ảnh Cresht cầm Tốc Hành theo đuổi Xạ Thủ địch, tuy nhiên với mùa 22 này thì chúng ta sẽ khó có thể nhìn thấy một Cresht như vậy mà thay vào đó là một Cresht băng xả, cover bảo vệ đồng đội cực mạnh khi tạo ra một lớp áo giáp giày ở chiêu 2. 

Mặc dù khả năng bắt lẻ hay băng trụ của Cresht có phần bị hạn chế tuy nhiên lợi thế của Cresht đó là có chiêu 3 đem lại một lớp bảo hộ hùng mạnh, đồng thời tạo ra một cơn đại hồng thủy đẩy lùi kẻ địch, gây sát thương vật lý. Khi lướt trên cơn sóng,  anh chàng này được tăng tốc độ di chuyển. 

Có một mẹo nhỏ khi để dùng Cresht một cách hiệu quả hơn chính là bạn hãy sử dụng chiêu 2 để tank damage trụ trước, sau đó sử dụng chiêu 3 để gia tăng khả năng chống chịu của Cresht lên nhé. 

Cuối cùng

Trên đây là top 5 tướng “đột biến, đổi nghề” để mạnh hơn trong Liên Quân Mobile mùa 22 này. Bạn hãy cân nhắc và lưu  lại các list trên để có sự sắp xếp hoàn hảo nhất trong trận địa nhằm thăng hạng của mình nhé. Có thể thấy, những con bái quái dị này với lối đánh mới nhưng lại rất hiệu quả, có thể thành trend để bạn leo rank cực nhanh đấy nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,790,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 23 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.