Top 5 vị tướng có Nội Tại phế nhất Liên Quân Mobile

Top 5 vị tướng có Nội Tại phế nhất Liên Quân Mobile

Như các game thủ cũng đã biết thì Liên Quân có hệ thống tướng vô cùng đa dạng, mỗi vị tướng đều sở hữu bộ chiêu thức cũng như Nội Tại khác nhau, mang đặc điểm riêng biệt không thể trộn lẫn.

Đa phần các điểm Nội Tại của tướng Liên Quân sẽ giúp họ dễ dàng gia tăng sức mạnh cũng như cường hóa lượng sát thương gây ra. Tuy vậy, cũng có những tướng Liên Quân sở hữu Nội Tại khá phế, nếu không muốn nói là nhảm nhí. Hãy cùng mình tìm hiểu qua top 5 vị tướng Liên Quân sở hữu Nội Tại “khó hiểu” nhất trong tựa game này nhé.

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Top 5: Wisp

Nội Tại – Tự Hủy: Đòn đánh thường và chiêu 3 gây lên kẻ địch bị khống chế sẽ được cộng thêm sát thương phép.

Wisp là một vị tướng Xạ Thủ duy nhất có Nội Tại khá nhảm. Trước đó, cô nàng này đã nhiều lần được chỉnh sửa lại cơ chế, nhưng nó vẫn không chiều lòng được các anh em game thủ.

Nếu như Nội Tại trước đây khá phế thì bây giờ nó lại khá… nhảm. Cụ thể, khi mà đòn đánh thường gây ra lượng sát thương phép cộng thêm khi kẻ địch bị khống chế, vậy nếu kẻ địch không bị khống chế thì sẽ không được cộng thêm sát thương. Chính vì vậy, tận dụng tốt Nội Tại này thực sự rất khó và cần sự phối hợp cũng như hỗ trợ tốt từ đồng đội mới được. 

Top 4: Cresht

Nội Tại – Đại Dương Thịnh Nộ: Sau khi Cresht hóa thành Thủy Thần, mỗi lần tung chiêu sẽ làm chậm kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

Vị tướng Cresht cũng thuộc một trong những vị tướng được chỉnh sửa lại cơ chế khá nhiều lần. Nếu như trước đây Nội Tại của Cresht là mọi đòn đánh thường của vị tướng này sẽ được tích nội năng cho phép sử dụng chiêu cuối thì bây giờ không còn nội năng nữa và chiêu cuối chỉ cần thời gian hồi chiêu bình thường, bên cạnh đó là mỗi lần tung chiêu thức sẽ làm chậm kẻ địch.

Nói đến đây nhiều người chơi, không chỉ riêng mình cũng cho rằng điều này quá nhảm và rõ ràng là không công bằng với Cresht. Bởi lúc trước cơ chế này nó đã nằm sẵn ở chiêu thức rồi, mà khi chỉnh sửa nhà làm game lại cho nó vào Nội Tại. Đó là lý do mà game thủ cho rằng Nội Tại của Cresht quá vô nghĩa. 

Top 3: Chaugnar

Nội Tại – Đại Dương Sâu Thẳm: Chaugnar được tăng tốc chạy

Nội Tại của chú voi này được gia tăng tốc chạy theo cấp. Nó gần như là vô nghĩa đối với một Đỡ Đòn như Chaugnar, không thể hỗ trợ được ai cũng như không giúp ích quá nhiều trong việc gây sát thương ở mỗi lần giao tranh tổng xảy ra.

Top 2: Zip

Nội Tại – Béo Đô Đô: Sau khi dùng Khí Thô, Zip mỗi giây gây 25 sát thương phép lên địch trong phạm vi xung quanh 

Có thể nói thì Béo Đô Đô như là bản nâng cấp từ chiêu 2 của Zip vậy. Thực sự nó quá vô nghĩa, bởi Zip không thuộc chất tướng Đỡ Đòn phải lên cao gây và chịu sát thương.

Vốn dĩ bản chất của Zip là phải luôn theo sát đồng đội để có thể hỗ trợ một cách nhanh nhất, vậy lý do nào mà nhà làm game lại để cho anh chàng sau khi dùng chiêu 2 có thể gây sát thương phép? Còn chưa kể đến việc sau khi dùng Khí Thô xong, vị tướng này bị làm chậm đến 50% thì việc gây sát thương gần như là vô tác dụng đúng không nào?

Top 1: Preyta

Nội Tại – Rồng Dịch Bệnh: Cưỡi Rồng nên được tăng thêm 40 tốc chạy

Danh hiệu top 1 Nội Tại phế nhất đó chính là anh chàng Preyta. Nó không hề giúp ích được nhiều trong trận đấu khi có những vị tướng khác đã sở hữu chỉ số tốc chạy bằng Preyta mà không cần lãng phí một nội tại. Vậy, bạn nghĩ xem liệu Nội Tại này có phải là không công bằng với Preyta không?

Kết luận

Trên đây là top 5 tướng Liên Quân sở hữu Nội Tại khó hiểu và nhảm nhí nhất Liên Quân Mobile. Bạn nghĩ sao về bảng xếp hạng trên? Để lại bình luận bên dưới đây nhé.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

17,690,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 16 %

11,990,000 đ

17,990,000 đ

Giảm 33 %

17,790,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 23 %

15,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 24 %

18,990,000 đ

21,990,000 đ

Giảm 14 %

21,490,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 14 %

19,490,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 7 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.