Top 5 vị tướng Liên Quân "bay nhảy" max ping nhất khi chơi ở meta đầu mùa S4 2024


Khi đánh giá tướng Liên Quân bất kỳ, một trong những yếu tố được anh em game thủ quan tâm nhất là vị tướng này có cơ động hay không, đặc biệt là các vị tướng chủ lực. Ví dụ như tướng mới Biron, nhiều anh em vẫn chê hắn ta lù đù dù cho chiêu 2 của Biron khá lợi hại.
Ở meta hiện tại, các vị tướng cơ động nhận về quá nhiều lợi thế trong việc di chuyển, farm, gank,... Chưa kể sắp tới khi bản đồ được mở rộng như bên Vương Giả Vinh Diệu thì những bài đánh cơ động lại càng được hưởng lợi lớn hơn. Vậy, hãy cùng Sforum xem đâu là những vị tướng Liên Quân cơ động nhất, nên áp dụng vào rank để dễ dàng giành chiến thắng.

Aoi
Chắc chắn khi nhắc đến tướng Liên Quân cơ động thì cái tên đầu tiên mà nhiều anh em nghĩ tới đó chính là Nakroth đúng không. Nhưng nếu cái gì dễ đoán quá thì nó không còn thú vị nữa, chưa kể hiện tại ở vị trí đi Rừng trong giải đấu thì Nakroth không thể sánh vai với hai con bài mà Sforum sẽ liệt kê dưới đây. Đầu tiên là Aoi, ngoài chiêu cuối của cô nàng có khả năng vượt địa hình thì sự cơ động của Aoi lại đến từ những pha đu dây của cô nàng.

Như anh em đều đã biết cú đu của Aoi khá đặc biệt, người biết đu có thể tạo ra hai vòng tròn trong khi các best Aoi thì game thủ có thể tạo ra ba đến bốn vòng đu là điều rất đơn giản. Với sự cơ động đáng sợ và lượng sát thương lớn của cô nàng thì việc tìm và diệt chủ lực là rất dễ dàng. Đây cũng là hai điểm khiến Aoi được ưa chuộng ở trong giải đấu.
Keera
Nếu đã nhắc tới Aoi thì chúng ta khó có thể bỏ qua đại kình địch của cô nàng ở đường Rừng trong giải đấu là Keera. Keera có khả năng chạy đua không top 1 thì cũng top 2, một khi đã bật chiêu cuối và chui vào địa hình thì ai đỡ nổi? Chưa kể nếu anh em căn chỉnh tốt, có thêm một lần combo được hồi lại thì khả năng áp sát hay tẩu thoát của Keera sẽ vô cùng mượt mà.

Keera nếu đánh chuẩn thì có thể coi là tướng Rừng ghê gớm nhất ở hiện tại vì cái gì cô nàng cũng làm được, vừa có cơ động, sát thương, khống chế, outplay tốt mà khả năng ra vào giao tranh cũng vô cùng thoải mái. Do đó, anh em toàn toàn có thể sử dụng vị tướng Liên Quân này để leo rank, kể cả khi team có quá nhiều phép và địch lên nhiều Huân Chương Troy cũng không có ảnh hưởng đến sức mạnh của cô nàng.
Vấn đề duy nhất để chúng ta làm chủ quân bài này là nắm được nhịp chiêu, vì thực sự combo Keera không hề yêu cầu kỹ năng cao, chỉ là phải căn thời điểm ra chiêu hợp lý và bình tĩnh trong việc sử dụng chiêu 2.
Liliana
Khu vực đường giữa trong meta hiện tại luôn ưu tiên khả năng xả sát thương hơn là cơ động. Thế nhưng chắc chắn khi chúng ta leo rank đơn thì việc dùng một Pháp Sư cơ động như cô nàng Liliana sẽ an toàn hơn nhiều. Thật sự khó tìm được Pháp Sư nào có thể vượt mặt cô nàng ở khoản cơ động. Bộ kỹ năng của Liliana giúp cô nàng có thể tiếp cận mọi kèo Mid và đi hòa cho tới thắng mọi Pháp Sư khác.

Để mà nói đánh rank bây giờ anh em nên chọn Liliana hay không thì còn phải tùy xem chúng ta có thuận tay con bài này không vì nếu bây giờ bạn mới bắt đầu luyện tập thì Sforum sẽ không khuyến khích anh em chơi. Bởi lẽ hiện tại mình thấy vẫn có rất nhiều vị tướng leo rank hiệu quả mà lại không quá cần nhiều kỹ năng như Liliana. Còn nếu các bạn đã thuận tay thì cứ thế mà chiến thôi.
Hayate
Ở vị trí Xạ Thủ thì game thủ đang rất ưa chuộng những con bài cơ động. Một Xạ Thủ linh hoạt giúp chúng ta thoải mái và tự tin hơn trong một số kèo đấu, đặc biệt là khi anh em đánh rank đơn vì đâu phải lúc nào cũng được Trợ Thủ chăm sóc, bảo kê tận tình. Khi nhắc đến hai yếu tố Xạ Thủ và độ cơ động thì Hayate là cái tên hàng đầu mà chúng ta nhớ đến. Tất nhiên với nhiều anh em thì Eland’Orr sẽ hơn hẳn Hayate nhưng rõ ràng quân bài này thường được nhớ đến ở vai trò đi Rừng hơn đi đường Rồng. Chưa kể, Eland’Orr chỉ cơ động trong tay những người biết chơi và tay to thôi.

Hayate chỉ cần đủ nội năng thôi là đã có thể lướt rất xa, cho phép Hayate có thể di chuyển, đuổi bắt và outplay rất nhiều kẻ địch, gây sát thương lên đối thủ. Dù vậy, hiện tại TLT của Hayate đang khá thấp do đó nếu bạn không phải là một onechamp thì mình không khuyến khích anh em pick bừa để leo rank mà hãy tập luyện trước để biết cách tối ưu sát thương của vị tướng Liên Quân này nhé.
Zuka
Có thể nói ở đường Caesar, không có một con bài nào có sự cơ động vượt trội hơn Zuka vi cả 3 kỹ năng của anh ta đều cho phép lướt một đoạn khá dài và mượt. Khi anh em kết hợp thêm Ma Tính thì tầm lướt sẽ xa hơn rất nhiều. Dù hiện tại ở giải đấu Zuka không thuộc dạng quá hot như trước đây, thế nhưng đây là một quân bài được dùng ngon khi cần một bài đánh kèo tốt mà lại hơi tiết kiệm tướng, bởi xét ra những vị tướng như là Keera, Aoi, Nakroth,... đều là những kèo mà Zuka có thể đánh từ ổn đến rất ổn.

Hơi trái ngược với giải đấu, trong rank thì Zuka lại là vị tướng rất được chào đón với tỉ lệ chọn chỉ thua Vân Ca trong nhóm Đấu Sĩ. Zuka không chỉ có một bộ kỹ năng cơ động mà có thể gây ra rất nhiều sát thương, có khả năng chống chịu và khống chế địch dễ dàng, thành ra trong một pha solo hay giao tranh, việc tính toán sử dụng kỹ năng sao cho hợp lý là vô cùng quan trọng. Đôi khi chỉ một cú lăn chiêu 2 tạo giáp ảo cũng đã giúp Zuka thay đổi kết quả pha giao tranh đó rồi.
Xem thêm: Đội hình tướng Liên Quân "nữ cường" on top meta cho hội chị em bung lụa
Để có những trải nghiệm chơi game mượt mà và chuyên nghiệp nhất, các game thủ có thể tham khảo ngay danh sách điện thoại sau mà Sforum đã tổng hợp được.
[Product_Listing categoryid="1131" propertyid="" customlink="https://cellphones.com.vn/mobile/dien-thoai-gaming.html" title="Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS"]

Bình luận (0)