Top những vị tướng Liên Quân là ác mộng trong team mình nhưng là quái vật trong tay địch

Top những vị tướng Liên Quân là ác mộng trong team mình nhưng là quái vật trong tay địch

Liên Quân Mobile có rất nhiều vị tướng thú vị, trong đó một vài quân bài kỹ năng xuất hiện như là điểm sáng để game thủ có thể phô bày hết tất cả những gì mà bản thân đã đúc kết được trong game sau nhiều năm mài giũa. Đó cũng chính là những quân bài luôn nổi bật, có thể tạo nhiều highlight ấn tượng. 

Khi đi rank, gặp những game thủ có kỹ năng cầm các quân bài này thì thực sự mãn nhãn và khâm phục. Tuy vậy, bằng một thế lực nào đó mà các tướng này chỉ mạnh khi trong tay kẻ địch, còn đồng đội pick thì nhiều người phải run lên bần bật, sốt rét ngang giữa thời tiết gần 30 độ.

Top những tướng Liên Quân là ác mộng của team
Top những tướng Liên Quân là ác mộng của team

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân chơi thú vị dành cho game thủ Liên Quân, để cùng bình luận, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm cũng như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân trên Discord, bạn còn được chia sẻ về các game hot trên thị trường, đặc biệt S-Games sẽ thông báo các code độc quyền những tựa game mới đến từ nhà VNG cực kỳ hấp dẫn, Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Elsu

Cái tên tiêu biểu "con người ta" mà bất cứ ai khi leo rank cũng nhắc đến đó là Elsu. Đây là vị tướng Xạ Thủ có khả năng cấu rỉa cực tốt nhờ vào chiêu 2 - Viễn Trình Kích. Chiêu thức này có phạm vi đánh gần như là nửa bản đồ. Một Elsu hay là khi game thủ biết tận dụng giữa đánh thường cũng như ngắm bắn, là những lần nã chiêu 2 nhanh trúng tâm hay những pha vẩy bắn từ xa cực ảo. Chưa kể, nếu biết giữ vị trí cùng sự phối hợp ăn ý của đồng đội thì chúng ta cũng rất khó để có thể bắt được anh chàng, bạn nên nhớ Su có cơ chế ẩn thân cực kỳ khó chịu cơ mà. 

Elsu có khá năng ngắm bắn từ xa
Elsu có khá năng ngắm bắn từ xa

Tuy vậy, sự thật mà ai ai cũng phải chấp nhận đó là cứ hễ Elsu nằm trong tay kẻ địch thì chúng đương nhiên là mối nguy hiểm cực lớn ở mọi giai đoạn của trận đấu, thế nhưng khi đồng đội tranh pick là những lane khác phải ái ngại và đặt câu hỏi "bắn được không?". Hầu như 90% Sforum leo rank đơn đều gặp đồng đội cầm Su củ chuối bán hành cho... phe ta.

Những thành phần này luôn được xem là nỗi ác mộng cho đồng đội, khi mà anh ta cứ ngồi rặn từng viên đạn tạo ra một sự khó chịu không hề nhẹ cho đồng minh cũng như sự hả hê cho đối phương. Đặc biệt là những lúc trong giao tranh, đôi khi Su ngơ ngáo đến mức phải đặt mắt trước, lùi xa một tí rồi mới ngồi ngắm thay vì đơn giản hóa bằng một pha đánh thường. Elsu nhà người ta ngắm phát nào trúng phát đó còn Elsu nhà mình ngắm 10 phát trật cả 10 gây ra sự phản cảm rất lớn cho cả hai team trong trận đấu.

Aoi

Aoi được xem là một trong những vị tướng Sát Thủ khó chịu và cơ động bậc nhất trong Liên Quân Mobile. Cô nàng có thể sốc sát thương cực kì mạnh mẽ, đặc biệt là đòn đánh thường được cường hóa 100% chí mạng nhờ vào nội tại - Long Lực.

Tuy nhiên cũng chính vì khả năng bá đạo như thế nên phải đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng cao, nhất là việc đu bám địa hình liên tục, có thể bắt lẻ chủ lực nhanh chóng tạo sự đột phá trong trận đấu. Đó là lý do mà cứ hễ thấy team địch pick Aoi thì các chủ lực như AD, AP,… đều phải chuẩn bị một tinh thần vững để đối phó với cô nàng này.

Aoi có khả năng bay nhảy cực ảo diệu
Aoi có khả năng bay nhảy cực ảo diệu

Aoi team nhà người ta cơ động đu nhảy biến ảo hình tròn hình vuông, cứ thấy bóng chủ lực đâu là vồ ngay vào đấy, thế mà Aoi team mình vừa nhảy vào chưa đến 1 giây đã bay màu lúc nào không hay. Không những thế còn có những tình huống hài không chịu được khi cô cứ tự nhảy vào ngay lòng team địch để thăng thiên rồi sau đó gửi gắm yêu thương đến đồng đội bằng câu: “sao không ai vào hết” nhìn mà ngứa cả con mắt. Bởi thế, anh em đi rank đơn cứ cho vị tướng Liên Quân này một slot cấm đi là vừa, khỏi phải lo cô tung hoành ngang dọc. 

Zata

Zata là vị tướng Pháp Sư với khả năng sốc sát thương cực mạnh nhờ vào chiêu 3 - Thiên Dực. Đặc biệt, anh chàng này có thể gia tăng tầm lướt của mình bằng việc đánh thường và lướt lên các chiêu thức hoặc mục tiêu. Chúng khiến Zata vô cùng cơ động và ảo diệu, khó chịu đến mức các vị tướng linh hoạt nhất cũng phải chịu thua. Ngoài ra, sau khi tung cánh đúng với số lần dự trữ thì anh chàng sẽ được bay lên không trung và liên tục tấn công, gây hàng tấn sát thương lên mục tiêu, điều này khiến cho Zata cực mạnh mẽ trong việc bắt lẻ.

Zata sở hữu bộ kỹ năng bay lượn biến ảo
Zata sở hữu bộ kỹ năng bay lượn biến ảo

Chính vì lý do đó mà Zata team địch luôn là nỗi khiếp sợ của bao vị tướng, bay nhảy liên tục thậm chí còn có thể bay 2 lần mà chân không chạm đất khiến chúng ta phải chia năm sẻ bảy mỗi lần combat. Ấy thế mà Zata team mình lại ngáo không tưởng, không làm được gì ngoài việc biến thành chim cánh cụt làm bao cát cho team địch. Đôi khi chúng ta "hên" một chút còn gặp một vài Zata biết bay, cũng biết cất cánh đấy nhưng mà lạ lắm, mỗi lần bay là bay thẳng về tết đàn luôn cơ. 

Yue

Cô nàng Yue được đánh giá là vị tướng Pháp Sư có khả năng sốc sát thương mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Chỉ cần một cú cắt cường hóa trúng tâm là đã có thể giúp kẻ địch đầu thai sớm. Quân bài này còn nổi danh là vua hack map bởi người chơi Yue hay có thói quen check chiêu vào bụi, đôi khi may mắn cắt trúng kẻ địch đang nấp thì chúng bay màu nhanh chóng đến mức cả Yue lẫn kẻ địch cũng bất ngờ.

Yue cực mạnh mẽ nhờ vào các cú cắt cường hóa
Yue cực mạnh mẽ nhờ vào các cú cắt cường hóa

Không những thế, khả năng cấu rỉa của Yue phải gọi là đỉnh của chóp khi mà cô nàng có thể tung chiêu một cách liên tục rất khó chịu. Bộ kỹ năng gần như là spam chiêu chứ không có quá nhiều khống chế, do đó người chơi đánh Yue tốt phải biết căn chiêu chuẩn, phán đoán hướng di chuyển của kẻ địch chính xác.

Đó là lý do Yue trong team địch luôn là nỗi khiếp sợ khi liên tục đứng sau cấu rỉa với sát thương không phải dạng vừa. Ngược lại, theo cảm nhận của Sforum thì mỗi lần gặp đồng đội chơi Yue thì khó có người đánh hay lắm, mặc dù không tệ đến mức ngồi rặn bắn như Su nhưng cũng chẳng làm gì được cho team bởi cứ xả chiêu là hụt cơ mà, sát thương vào địch đâu có bao nhiêu.  

Enzo

Enzo là một trong những quân bài khó chơi nhưng lại có sức mạnh bá đạo nhất trong game. Chiêu thức làm nên tên tuổi của Enzo đó là Câu Hồn, tiền đề khiến quân bài này trở thành một con quái vật có thể cân 4 cân 5. Khi sử dụng Câu Hồn trúng tướng địch thì ngay lập tức Enzo sẽ được mở khóa chiêu cuối - Hành Quyết, nếu dùng hợp lý sẽ khiến cho quân bài này vô cùng ảo diệu và khó chịu. Kết hợp với nội tại - Tín Niệm sẽ khiến cho anh chàng này có thêm khả năng ao nhây và sốc sát thương mạnh mẽ.

Enzo sở hữu bộ kỹ năng khó chơi nhất Liên Quân
Enzo sở hữu bộ kỹ năng khó chơi nhất Liên Quân

Và những điều trên chỉ xuất hiện ở Enzo team địch khiến bao game thủ phải khiếp sợ, còn Enzo team mình ném xích 10 phát trật lất 9 phát, phát trúng thứ 10 trúng thì chưa kịp động đến kẻ địch đã bay màu lúc nào không hay, nhìn vào chỉ toàn là một mớ phản cảm. Do đó, lời khuyên cho anh em là thấy đồng đội pick Enzo thì nhanh trí kêu tụi nó gửi tỷ lệ thắng cũng như số trận đấu ra, còn không thì hủy trận cho lành nhé. 

Xem thêm: Top 5 tướng Đấu Sĩ Liên Quân bạn nên tập chơi trong năm 2024

Tham khảo ngay những điện thoại mới xịn nhất mà Sforum giới thiệu dưới đây để có thể leo rank Liên Quân dịp Tết 2024 dễ dàng hơn.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

18,990,000 đ

19,990,000 đ

Giảm 5 %

17,990,000 đ

20,990,000 đ

Giảm 14 %

14,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 21 %

19,990,000 đ

24,990,000 đ

Giảm 20 %

4,690,000 đ

4,990,000 đ

Giảm 6 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp