Tower of Fantasy ra mắt bản cập nhật đầu tiên mang tên Artificial Island

Tower of Fantasy ra mắt bản cập nhật đầu tiên mang tên Artificial Island

Vừa qua, nhà phát triển Level Infinite đã công bố thông tin về việc ra mắt bản cập nhật Artificial Island của Tower of Fantasy. Đây cũng là bản cập nhật đầu tiên kể từ khi tựa game này chính thức chào đón game thủ trên toàn thế giới.

Bản cập nhật 1.5 sẽ mang đến rất nhiều tính năng mới cho trò chơi, dự kiến nó sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 9 tới. Trước đó, Level Infinite cũng đã đưa ra một số thông tin về bản cập nhật 2.0 với nhiều bổ sung mới lạ, nhưng ngày phát hành của nó hiện vẫn chưa được thông báo cụ thể.

Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Đối với bản cập nhật Tower of Fantasy 1.5 này, chắc chắn sẽ có rất nhiều điều mới lạ để người hâm mộ khám phá. Vì đây là bản cập nhật đầu tiên kể từ khi game được phát hành toàn cầu, nên các nhà phát triển đã rất nỗ lực trong việc hoàn thiện trò chơi và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho game thủ.

Thông báo chính thức về bản cập nhật Artificial Island đã được đưa ra trên Twitter của Tower of Fantasy. Sẽ có rất nhiều tính năng mới xuất hiện trong bản cập nhật này, như hệ thống nhà ở, kẻ thù mới và những vùng đất mới cũng đang chờ đợi người chơi khám phá. Với hệ thống nhà ở, giờ đây người chơi đã có thể tự xây dựng và trang trí một ngôi nhà độc đáo theo sở thích của riêng mình. Đoạn video trên Twitter cũng cho thấy các khu vực mới được phát triển, với tên gọi như: hồ Puddled, Ring Arena hay Rusty Iron Camp. Video cũng giới thiệu một bề mặt quần xã sinh vật phát triển hơn, tạo nên một khung cảnh tuyệt vời của vùng đất Aida.

Ngoài ra, bản cập nhật này còn mang đến một kẻ thù mới với tên gọi Interdimensional Frostfire Dragon. Rất nhiều game thủ đã tỏ vẻ vô cùng thích thú khi nhìn thấy ngoại hình hầm hố của con rồng máy. Có lẽ việc đánh bại con boss mới này sẽ là một thử thách khó nhằn dành cho người chơi.

Danh sách điện thoại Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp