Trên tay củ sạc nhanh iPhone đẹp nhất: Thiết kế nhỏ gọn, công suất 35W sạc được cả MacBook, giá chưa tới 500 ngàn

Trên tay củ sạc nhanh iPhone đẹp nhất: Thiết kế nhỏ gọn, công suất 35W sạc được cả MacBook, giá chưa tới 500 ngàn

Candy Sign GaN 35W là củ sạc nhanh có thiết kế đẹp nhất, nhỏ gọn nhất dành cho tín đồ Apple.

Nhắc tới các loại phụ kiện sạc cáp dành cho iPhone thì người dùng có vô vàn sự lựa chọn. Một thương hiệu phụ kiện mới nổi tại Trung Quốc gần đây là Candy Sign mới đây đã giới thiệu một mẫu sạc nhanh dành cho fan nhà "Táo". Củ sạc này có tên Candy Sign GaN 35W, ưu điểm tới từ thiết kế nhỏ gọn, công suất sạc cao 35W và quan trọng là có thiết kế cực kỳ đẹp mắt, nhìn vào là mê luôn.

Là dòng sản phẩm được đầu tư về mặt thiết kế nên cách đóng hộp của củ sạc Candy Sign GaN 35W cũng cực kỳ bắt mắt. Bao bì sản phẩm gồm một lớp vỏ giấy bọc bên ngoài một hộp đựng dạng ngăn khoá kéo ra khéo vào cực kỳ đẹp.

Phụ kiện đi kèm gồm sách hướng dẫn sử dụng, giấy giới thiệu sản phẩm và một vài sticker Candy Sign để người dùng có thể dán vào các thiết bị công nghệ khác... Đáng tiếc là sản phẩm không được tặng kèm dây sạc Lightning hay dây C, người dùng muốn sử dụng sẽ phải bỏ thêm tiền để mua.

Như đã đề cập, củ sạc nhanh Candy Sign GaN 35W có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Theo công bố của nhà sản xuất, Candy Sign GaN 35W có kích cỡ 33 x 32 x 32mm, trọng lượng chưa rõ nhưng không quá nặng và có hình khối gần như là một khối lập phương toàn vẹn, có thể nằm lọt thỏm trong lòng bàn tay.

Nếu so sánh với các củ sạc khác có cùng công suất trên thị trường, hoặc với chính củ sạc nhanh 18W hoặc 20W của Apple thì rõ ràng củ sạc Candy Sign này có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, có thể mang đi bất cứ đâu mà không sợ bị chiếm không gian trong túi xách hoặc balo.

Được biết, củ sạc nhanh CandySign GaN 35W sử dụng kiểu thiết kế "Less, But Better" (tạm dịch: Ít hơn nhưng tốt hơn), một chủ đề thiết kế được khởi xướng bởi tác giả người Đức Dieter Rams, nhắc tới trong cuốn sách có tựa đề cùng tên xuất bản năm 1996. Chủ đề này xuất hiện trên nhiều sản phẩm công nghệ ra mắt trong thời gian gần đây, mang tới một phong cách tối giản nhưng vẫn có chất nghệ thuật.

Phần chân cắm của củ sạc này là chân dẹt cho thị trường Trung Quốc, có thể gập ra gập vào linh hoạt. Độ bền của loại chân này chắc chắn sẽ không thể bằng loại chân cắm cố định, tuy nhiên nó giúp sản phẩm gọn gàng hơn khi mang theo bên người.

Candy Sign GaN 35W có một cổng USB-C duy nhất ở trên đỉnh, công suất tối đa mà củ sạc này có thể cung cấp là 35W. Với công suất 35W thì người dùng hoàn toàn có thể sử dụng để sạc nhanh cho iPhone, iPad hay thậm chí là cả MacBook AirMacBook Pro. Tất nhiên, củ sạc này cũng sẽ tương thích với cả các thiết bị Android hỗ trợ sạc nhanh chuẩn PD.

Về giá bán, củ sạc nhanh Candy Sign GaN 35W có giá bán niêm yết tại thị trường Trung Quốc là 149 tệ, tương đương khoảng 495,000 đồng. Sản phẩm được giảm giá còn 119 tệ trong đợt đầu mở bán, tương đương khoảng 395,000 đồng. Dây sạc Lightning MFi được bán với giá 99 tệ, tương đương khoảng hơn 300,000 đồng.

Các củ sạc điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp