Trên tay củ sạc Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN: 9 điểm công nghệ, 10 điểm cute, giá chỉ 290,000 đồng

Trên tay củ sạc Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN: 9 điểm công nghệ, 10 điểm cute, giá chỉ 290,000 đồng

Không chỉ là một củ sạc GaN 30W siêu nhỏ gọn, Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN còn là một món phụ kiện siêu dễ thương có thể sử dụng để trang trí góc làm việc của bạn.

Ngay từ tên gọi đã cho chúng ta biết Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN là một củ sạc GaN có thiết kế giống một chú robot, kích thước mini, công suất 30W và có cổng USB-C. Đó cũng là tất cả những tính năng đáng chú ý nhất trên chiếc củ sạc cute này và có lẽ cũng chỉ cần nhiêu đó là đã đủ đốn tim bao bao tín đồ công nghệ.

Nói nhanh về thông số của củ sạc, Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN sở hữu công suất sạc 30W với khả năng cung cấp điện áp từ 5V - 20V, tức có thể sạc được cho cả laptop. Cụ thể, củ sạc Ugreen Nexode RG 30W hỗ trợ sạc nhanh cho các mẫu điện thoại sử dụng chuẩn PD ví dụ như iPhone. Theo nhà sản xuất thì Ugreen Nexode RG 30W có thể sạc cho iPhone 14 Pro Max từ 0 lên 55% trong 30 phút.

Còn theo thử nghiệm thực tế của Sforum thì Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN có thể sạc được khoảng 50% cho Galaxy Z Flip5 và iPhone 15 trong 30 phút. Đây là chi tiết quá trình sạc:

*Khi bắt đầu test sạc, Galaxy Z Flip5 còn 3% pin, iPhone 15 còn 19% pin.

Ngoài ra, Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN cũng phù hợp để sạc cho iPad, máy chơi game, các mẫu laptop sử dụng chip tiết kiệm năng lượng như MacBook Air. Như vậy chỉ với một củ sạc duy nhất, bạn có thể sử dụng cho rất nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt với các tín đồ Apple thì củ sạc này gần như đáp ứng cho hầu hết các thiết bị, ngoại trừ các mẫu MacBook Pro cần nhiều năng lượng hơn để hoạt động.

Nhờ sử dụng công nghệ GaN mới, Ugreen Nexode RG 30W có thể đảm bảo an toàn trong quá trình sạc dù có kích thước siêu nhỏ và công suất tương đối lớn. Củ sạc được trang bị đầy đủ các công nghệ giúp bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ quá áp.

Tất cả những tính năng, công nghệ ấy được gói gọn trong một kích thước cực kỳ nhỏ gọn và cute. Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN có kích thước nằm gọn trong lòng bàn tay, kích thước chỉ đâu đó tương đương hoặc nhỉnh hơn đôi chút so với củ sạc 5W của iPhone trước đây mà thôi.

Ngoại hình của củ sạc được thiết kế nhưng một chú robot cực kỳ dễ thương. Trong đó hai phần chân cắm điện điện được đeo một đôi giày tạo thành chiếc chân cho chú robot. Khi sử dụng, chỉ cần tháo đôi giày này ra, cắm điện và sử dụng như củ sạc bình thường.

Để giống một chú robot hơn, Ugreen Nexode RG 30W được trang bị thêm các đèn LED hiển thị biểu cảm một cách ngộ nghĩnh. Khi trong trạng thái đang sạc, đôi mắt và một cái miệng có hình mũi tên sẽ phát sáng. Khi thiết bị được sạc đầy thì chỉ còn đôi mắt sáng mà thôi.

Đây là lúc đang sạc
Đây là lúc đang sạc

Phần cổng sạc USB-C phía trên cũng được khéo léo cách điệu ẩn vào phần headband của chiếc tai nghe đang đeo cho chú robot.

Phiên bản màu hồng có trong bài viết này được đeo thêm một chiếc nơ ở phía sau củ sạc. Còn với phiên bản màu xám đen có mặt sau đơn giản gọn gàng. Nếu bạn không muốn củ sạc của mình cô đơn có thể mua luôn cả hai màu cho có cặp có đôi nhé.

Ngoài thiết kế cực kỳ dễ thương ra thì Ugreen Nexode RG 30W USB-C GaN cũng được đóng hộp cực kỳ xinh xắn, vì vậy bạn có thể sử dụng để làm quà cho combo Noel, 14/2, 8/3 sắp tới.

Một vài hình ảnh khác của sản phẩm:

Nếu bạn quá yêu thiết kế của Ugreen Nexode RG 30W CD359 mà lại cần cống suất cao hơn hoặc cần nhiều cổng sạc hơn thì sao. Ugreen Robot 15579 sẽ đáp ứng nhu cầu đó với 3 cổng sạc và công suất 65W, thiết kế vẫn "cute hột me" và thiết kế tương đối nhỏ gọn so với công suất 65W.

Xem thêm: Trên tay củ sạc Ugreen Nexode RG 65W USB-C GaN: Thiết kế robot “độc lạ”, có màn hình LED, giá chỉ 649K

Đặc điểm nổi bật
  • Thiết kế tinh tế với hình dáng ngộ nghĩnh của một robot, tích hợp thêm màn hình LED biểu cảm sinh động
  • Sạc nhanh tối đa 30W khi có thể đưa iPhone 14 Pro Max từ 0% pin lên đến 55% chỉ trong vòng 30 phút
  • Sở hữu công nghệ GaN an toàn với bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá tải, bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ quá áp
  • Sạc linh động với nhiều thiết bị khác nhau như tai nghe, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí là MacBook Air

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp