Trên tay loa Edifier D32: Sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp cổ điển và công nghệ hiện đại, giá chưa đến 4 triệu


Edifier D32 là một chiếc loa Bluetooth để bàn độc đáo, kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp cổ điển và hàng loạt công nghệ hiện đại.
Với mức giá khoảng 4 triệu đồng, D32 chắc chắn là một sản phẩm cực kỳ hợp lý cho những ai yêu thích vẻ đẹp cổ điển, chất âm hay, nhiều công nghệ với giá cả phải chăng.
Thông số kỹ thuật Edifier D32
Thông số |
Chi tiết |
Model |
Edifier D32 |
Thiết kế |
Loa Bluetooth để bàn, phong cách cổ điển |
Chất liệu |
Gỗ MDF, lưới vải dệt |
Hệ thống loa |
2.1 (2 tweeter vòm lụa 1 inch, 1 woofer 4 inch) |
Công suất |
60W (RMS): Treble 15W x 2, Mid-low 30W |
Đáp ứng tần số |
52Hz – 40kHz |
Kết nối |
Bluetooth 5.3 (codec SBC, AAC, LDAC), Wi-Fi bằng tần kép (Apple AirPlay), USB-C, AUX 3.5mm |
Điều khiển |
Nút bấm vật lý, ứng dụng EDIFIER ConneX |
Kích thước |
250mm x 162mm x 179mm (đen) và 250mm x 162mm x 180.5mm (trắng) |
Trọng lượng |
3.04kg |
Tính năng khác |
Hi-Res Audio & Hi-Res Audio Wireless |
Thiết kế đậm chất cổ điển và cao cấp
Edifier D32 gây ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên với thiết kế mang đậm phong cách retro, gợi nhớ đến những chiếc radio cổ điển. Vỏ loa được làm từ gỗ MDF cao cấp, được hoàn thiện tỉ mỉ với các đường nét tinh tế, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp. Mặt trước của loa được bao phủ bởi lớp lưới vải dệt tỉ mỉ, không chỉ bảo vệ các củ loa bên trong mà còn tạo điểm nhấn độc đáo cho sản phẩm.
Nổi bật trên mặt loa là hệ thống nút điều khiển được thiết kế theo dạng phím đàn accordion mang đến cảm giác cổ điển và thú vị khi sử dụng. Các nút bấm được làm chắc chắn, cho cảm giác bấm nảy và phản hồi tốt.
Thiết kế này đủ giúp cho Edifier D32 nổi bật trước những mẫu loa mang tính biểu tượng khác như các sản phẩm của Marshall hay JBL Authentics trong khi đó mức giá lại hợp lý hơn rất nhiều.
Chất âm ấn tượng, công suất lên tới 60W
Các sản phẩm của Edifier luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và Edifier D32 cũng không ngoại lệ. Chiếc loa này được trang bị hệ thống âm thanh 2.1, bao gồm hai loa tweeter vòm lụa 1 inch (mỗi loa 15W) và một loa woofer 4 inch (30W). Loa có tổng công suất lên đến 60W, đủ sức lấp đầy không gian phòng khách hoặc phòng làm việc của bạn với âm thanh mạnh mẽ và sống động.
Chất âm của D32 được đánh giá là cân bằng và chi tiết, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau. Âm bass mạnh mẽ và sâu lắng, không bị ù hay rền, mang đến cảm giác chắc chắn và uy lực. Âm mid rõ ràng và trung thực, tái hiện giọng hát và nhạc cụ một cách tự nhiên và sống động. Âm treble sáng sủa và chi tiết, không bị chói gắt, mang đến không gian âm nhạc rộng mở và thoáng đãng.
Tuy nhiên cũng cần phải nói thêm rằng nếu so với các mẫu loa cao cấp như JBL Authentics 300 thì dải bass của Edifier D32 chưa thể tốt bằng. Các tiết tấu âm trầm xuống quá sâu D32 chưa thể hiện được nhưng cũng không thể đòi hỏi gì hơn ở một chiếc loa chỉ 4 triệu đồng.
Kết nối đa dạng, tiện lợi, hỗ trợ AirPlay xịn sò
Edifier D32 hỗ trợ kết nối Bluetooth 5.3 với codec LDAC cho phép truyền tải âm thanh chất lượng cao không dây từ các thiết bị di động nhưng tất nhiên điện thoại cũng cần có LDAC để sử dụng được codec này.
Đây cũng là một trong số ít loa cùng phân khúc có cả Wi-Fi băng tần kép hỗ trợ Apple AirPlay. Việc phát nhạc qua Wi-Fi mang đến độ ổn định cao, độ trễ thấp hơn so với việc sử dụng kết nối Bluetooth.
Tất nhiên Edifier D32 cũng có cổng AUX 3.5mm để sử dụng với mọi thiết bị khác từ máy tính, TV…
Ứng dụng EDIFIER ConneX
Edifier D32 có thể dễ dàng điều khiển và cá nhân hóa thông qua ứng dụng EDIFIER ConneX có cả trên Android lẫn iOS. Ngoài việc điều chỉnh âm lượng, chuyển bài… thì ứng dụng này cũng cho phép tùy chỉnh EQ theo sở thích cá nhân. EDIFIER ConneX còn cung cấp tùy chọn bật tắt codec LDAC, chọn nguồn đầu vào âm thanh theo dõi lượng pin và cung cấp một số hiệu ứng âm thanh có sẵn.
Trải nghiệm thực tế
Trong quá trình trải nghiệm thực tế, Edifier D32 đã thể hiện được chất âm khá ấn tượng và khả năng trình diễn đa dạng các thể loại nhạc. Âm thanh của loa có độ chi tiết cao, âm trường rộng mở. Với các thể loại nhạc acoustic, D32 thể hiện được sự ấm áp và tự nhiên của giọng hát, tiếng đàn guitar, piano được tái hiện rõ ràng và chi tiết.
Khi chuyển sang nhạc điện tử, âm bass mạnh mẽ và dứt khoát của D32 đã mang đến những trải nghiệm sôi động và đầy năng lượng.
Về thời lượng pin, Edifier cho biết pin bên trong cung cấp khoảng 11 giờ nghe nhạc cho mỗi lần sạc.
Edifier D32 có đáng mua?
Edifier D32 là một chiếc loa Bluetooth để bàn kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế cổ điển và công nghệ hiện đại, chất âm ấn tượng, công suất mạnh mẽ, kết nối đa dạng. Nếu bạn thích một chiếc loa có thiết kế đẹp và hoài cổ với mức giá phải chăng, Edifier D32 thực sự là một lựa chọn cực kỳ đáng giá.
Hiện sản phẩm đang được bán tại hệ thống CellphoneS với giá 3.99 triệu kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.
Nếu bạn quan tâm đến Edifier D32 hãy tham khảo ngay trong ô sản phẩm dưới đây:
[Product_Info id='75730']
Xem thêm:

Bình luận (0)