Trang chủTrên tayĐồ chơi công nghệ
Trên tay ESR HaloLock Geo Wallet Stand: Ví MagSafe đầu tiên định vị Find My, phát âm báo hiệu, không lo bị mất!
Trên tay ESR HaloLock Geo Wallet Stand: Ví MagSafe đầu tiên định vị Find My, phát âm báo hiệu, không lo bị mất!

Trên tay ESR HaloLock Geo Wallet Stand: Ví MagSafe đầu tiên định vị Find My, phát âm báo hiệu, không lo bị mất!

Trên tay ESR HaloLock Geo Wallet Stand: Ví MagSafe đầu tiên định vị Find My, phát âm báo hiệu, không lo bị mất!

Sforum CTV, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Sforum CTV
Ngày đăng: 18/12/2023-Cập nhật: 18/12/2023
gg news
ESR HaloLock Geo Wallet Stand là chiếc ví MagSafe kiêm giá đỡ điện thoại có ngoại hình sang trọng sở hữu chức năng định vị, phát âm thanh báo hiệu và nhiều tính năng tiện lợi.

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến ESR - thương hiệu phụ kiện công nghệ cao cấp và nổi bật với các phụ kiện dùng cho hệ sinh thái Apple. ESR được yêu thích với những sản phẩm sở hữu kỹ thuật tiên tiến, chất lượng cao và nhiều tính năng hữu ích. Và HaloLock Geo Wallet Stand là một chiếc ví MagSafe vô cùng đặt biệt, không chỉ đơn giản là đính đằng sau chiếc iPhone để bạn cất thẻ mà nó còn có khả năng định vị bằng Find My cực hay, đây cũng là chiếc ví MagSafe đầu tiên có tính năng này.

Đầu tiên, mình nhận thấy phần hộp đựng chiếc ESR HaloLock Geo Wallet được làm rất chắc chắn và cứng cáp. Bề mặt hộp được nhà sản xuất in hình ảnh sản phẩm cùng với một vài tính năng nổi bật của chiếc Geo Wallet Stand.

Bên trong hộp, người dùng sẽ được cung cấp các phụ kiện đi kèm khá chi tiết bao gồm một dây cáp sạc, một HDSD chi tiết, một giấy hướng dẫn nhanh và một giấy in các dòng iPhone tương thích với sản phẩm ESR HaloLock Geo Wallet Stand. Các bạn nên cất giữ cẩn thận chiếc sạc này vì nếu lỡ làm mất thì cũng rất khó để tìm mua lại.

Trên tay sản phẩm ESR HaloLock Geo Wallet Stand thật sự ấn tượng. Mình nhận thấy chiếc ví rất chắc chắn và có độ hoàn thiện cực tốt. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp với màu đen sang trọng. Đường may cũng được chăm chút rất đều và đẹp. Sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu và màu sắc làm cho HaloLock Geo Wallet Stand thật sự thanh lịch và sang trọng.

ESR HaloLock Geo Wallet Stand có chiều dài, rộng và dày lần lượt là 102 x 65 x 17 mm và nặng khoảng 83 gam, tổng thể chiếc ví khá nhẹ và không quá lớn, khá vừa tay mình khi cầm. Tuy nhiên, so với tay mình thì chiếc ví có phần hơi dày nhưng cảm giác cầm vẫn rất chắc tay và thoải mái khi sử dụng.

Mặt trước của Geo Wallet Stand được thiết kế với ngăn đựng thẻ khá an toàn. Theo thông tin từ ESR, người dùng có thể thoải mái đựng từ 1 đến 3 thẻ trong ví. Mình thấy điều này khá tiện lợi khi có thể mang thẻ ngân hàng, thẻ nhà, hay các loại thẻ thường sử dụng khác theo bên mình và dễ dàng lấy ra để sử dụng.

ESR còn có thiết kế khá thông minh khi thêm một phần móc tay ngay trên mặt nơi để thẻ, giúp cho người dùng có thể dễ dàng cầm nắm khi sử dụng điện thoại.

Mặt khác, lực hút của ESR HaloLock Geo Wallet Stand rất mạnh và chắc chắn với lực giữ lên đến 1,500 gam. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm không lo lắng bị rơi điện thoại khi sử dụng HaloLock.

Phần bản lề của chiếc Geo Wallet Stand được gia công rất chắc chắn và bền bỉ. Người dùng có thể điều chỉnh góc của chiếc ví theo ý muốn từ 15 cho đến 170 độ. Nhờ vậy, ESR HaloLock Geo Wallet Stand cũng được sử dụng như một giá đỡ điện thoại tiện lợi. Bạn có thể điều chỉnh HaloLock quay ngang hay quay dọc linh hoạt tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thêm vào đó, phần nút nguồn dùng để tắt mở thiết bị được ESR đặt ở mặt bên trong chiếc ví. Mặt bên kia cũng được nhà sản xuất in các thông tin chi tiết về sản phẩm này.

ESR HaloLock Geo Wallet Stand ấn tượng khi là chiếc ví MagSafe đầu tiên có đủ các chức năng Find My và được Apple công nhận. Geo Wallet Stand có thể ghép nối với iPhone của bạn qua Apple Find My, từ đó bạn có thể dễ dàng định vị được vị trí thực tế của chiếc ví.

Ngoài ra, Ví HaloLock Geo Wallet Stand còn có khả năng phát âm thanh và thông báo về iPhone của bạn khi bị bỏ lại.

Để khởi động ESR HaloLock Geo Wallet Stand và cũng như bật tính năng định vị của thiết bị, bạn chỉ cần nhấn nút nguồn 1 lần và khi nghe tiếng bíp chính là thiết bị đã sẵn sàng. Mặt khác, để tắt chiếc ví này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn khoảng 3 giây và sau khi nghe tiếng bíp dài chứng tỏ Geo Wallet Stand đã được tắt.

Ngoài ra, khi ghép nối với Find My trên iPhone, bạn có thể thỏa thích tùy chọn biểu tượng và đặt tên cho thiết bị này, từ đó ghép nối và theo dõi vị trí của chiếc ví khi bạn muốn, khá tiện lợi và dễ sử dụng.

Mặt sau của Geo Wallet Stand chính là phần tiếp xúc trực tiếp với iPhone, là nơi đặt vòng MagSafe và phía dưới là chỗ để cắm cổng sạc.

Theo số liệu từ ESR, bạn có thể sử dụng ESR HaloLock Geo Wallet Stand đến 3 tháng mà chỉ tốn khoảng 1.5 giờ để sạc đầy. Nhờ vậy, bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều thời gian để sạc và việc sạc ít lần cũng giúp cho tuổi thọ pin được lâu hơn và thiết bị sẽ bền bỉ hơn.

Nhìn chung, tổng thể ESR HaloLock Geo Wallet Stand là chiếc ví MagSafe khá ấn tượng và đáng để sở hữu khi có nhiều ưu điểm từ ngoại hình sang trọng, thiết kế thông minh và tiện lợi cho đến được Apple chứng nhận có đầy đủ các chức năng định vị và tiện ích khác của Find My. Hiện sản phẩm này đang được phân phối bởi MeKo với giá bán lẻ 1,190,000 đồng.

Đáng tiếc, CellphoneS hiện chưa kinh doanh sản phẩm này, bạn đọc quan tâm ví MagSafe khác có thể tham khảo thêm mẫu ví chính hãng Apple ở khung phía dưới.

Xem thêm: Phụ kiện công nghệ thương hiệu ESR sẽ được phân phối tại Việt Nam bởi Meko

[Product_Info id='28095']
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Trang tin công nghệ Sforum.vn được thành lập từ năm 2012, đến nay đã hơn 10 năm tuổi. Chúng tôi vẫn không luôn ngừng đổi mới và thử nghiệm các chuyên mục, nội dung mới để phục vụ bạn đọc. Hi vọng các thông tin công nghệ, game hay mẹo vặt từ Sforum sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong đời sống cũng như có những phút giây giải trí lành mạnh.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo