Tựa game Battle Royale nóng sốt My Hero Academia: Ultra Rumble sắp đến với game thủ PC

Tựa game Battle Royale nóng sốt My Hero Academia: Ultra Rumble sắp đến với game thủ PC

Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh My Hero Academia rất nổi tiếng, Ultra Rumble là một tựa game Battle Royale trong đó các nhân vật tham chiến sẽ đọ sức bằng các năng lực siêu nhiên.

My Hero Academia: Ultra Rumble là một game Battle Royale cho phép tối đa 24 người chơi gặp gỡ nhau trong một trận đấu, và chia họ làm 8 đội, mỗi đội 3 người chiến đấu để sinh tồn. Theo thông tin chính thức từ nhà phát triển Bandai Namco thì game thủ sẽ có thể chọn giữa nhiều nhân vật khác nhau, bao gồm các anh hùng trong và ngoài học viện cũng như các nhân vật phản diện từ anime và manga để đấu tranh sinh tồn.

Ngoài việc sử dụng kỹ năng vốn có của các nhân vật, game thủ còn có thể tăng sức mạnh cho các kỹ năng siêu nhiên của mình bằng các thẻ kỹ năng ẩn trên bản đồ. Đặc biệt hơn, bản đồ này còn có sự hiện diện của dân thường nhưng có nguy cơ… tuyệt chủng. Nếu tìm được và giải cứu hoặc tấn công họ, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm hoặc buff đáng giá.

Trước đây, game chỉ có phiên bản cho PlayStation 4 và dự kiến nó sẽ mở cửa thử nghiệm beta trong 5 ngày từ 2/2/2022 đến 6/2/2022, nhưng chỉ dành cho game thủ Nhật Bản. Các nhân vật có thể chơi được của phiên bản beta bao gồm Deku, Bakugo, Uraraka, Todoroki, Tsuyu, All Might, Cementoss, Mt. Lady, Shigaraki, Dabi, Himiko Toga và Mr. Compress.

Tuy nhiên, bây giờ thì chúng ta đã biết rằng game sẽ không chỉ có mặt trên PlayStation 4. Theo Bandai Namco thì My Hero Academia: Ultra Rumble sẽ ra mắt trên PC (thông qua Steam), PlayStation 4, Xbox One và Switch nhưng thời điểm chính xác còn chưa được ấn định. Game sẽ là free to play và bạn có thể tham khảo thêm thông tin về game trên trang chủ tiếng Nhật tại đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: PCGamesN