Úc thử nghiệm mạng 5G với chiếc OPPO Reno, cho tốc độ siêu nhanh lên tới 2Gbps

Úc thử nghiệm mạng 5G với chiếc OPPO Reno, cho tốc độ siêu nhanh lên tới 2Gbps

Tại sự kiện ra mắt OPPO Reno tại Úc, nhà sản xuất này đã trình diễn tốc độ mạng 5G được thực hiện thông qua một chiếc OPPO Reno, cho tốc độ đáng kinh ngạc lên tới 2Gbps.

Tại sự kiện ra mắt hôm 30/5 vừa qua, OPPO cũng đã chính thức giới thiệu chiếc OPPO Reno tại thị trường Úc với 2 phiên bản 4G và 5G. Trong đó, để gây ấn tượng với người dùng, cũng như để trình diễn công nghệ mạng di động 5G mới nhất, chiếc OPPO Reno phiên bản 5G cũng đã được mang ra để thử nghiệm. Kết quả thật đáng kinh ngạc khi OPPO Reno có thể cho tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng 5G lên tới 2Gbps.

"Chúng tôi cũng rất hào hứng khi giới thiệu OPPO Reno tại thị trường Úc. Mạng di động 5G đã và đang là một chủ đề cực kỳ hot trong thời gian vừa qua. Và với việc ra mắt OPPO Reno 5G, kỷ nguyên 5G cuối cùng cũng đã được chính thức mở ra. Reno (thương hiệu con của OPPO) có những công nghệ sáng tạo và ấn tượng, bao gồm những công nghệ về camera, khả năng chơi game hay chất lượng ấm thanh đẳng cấp. Tất cả những điều này kết hợp cùng công nghệ mạng 5G sẽ giúp các khách hàng của chúng tôi chuẩn bị cho kỷ nguyên di động mới trong tương lai."

- Phía đại diện của OPPO tại Úc cũng cho biết.

Trước đó, OPPO cũng đã ra mắt phiên bản 5G của OPPO Reno tại nhiều thị trường, bao gồm Thụy Sỹ vào ngày 1/5, hợp tác cùng nhà mạng viễn thông Swisscom, biến chiếc OPPO Reno tành chiếc điện thoại 5G đầu tiên được thương mại hóa tại châu Âu. Vào ngày 20/5, OPPO cũng hợp tác cùng nhà mạng EE tại Anh cho ra mắt chiếc OPPO Reno 5G tại Luân Đôn.

Mặc dù gặt hái được nhiều thành công tại các thị trường quốc tế, tuy nhiên tại thị trường quê nhà, OPPO Reno sẽ phải cạnh tranh với khá nhiều các đối thủ tới từ các nhà sản xuất khác trong lĩnh vực mạng di động 5G, bao gồm Huawei Mate X 5G, Xiaomi Mi Mix 3 5G, OnePlus 7 Pro 5G, ZTE Axon 10 Pro 5G,... Chưa kể Samsung Galaxy S10 5G cũng là một trong những đối thủ đáng gờm trong lĩnh vực này.

Hiện tại, để giúp quý khách hàng nắm được thông tin về những khuyến mãi khủng, CellphoneS chính thức thành lập group Facebook với tên gọi “CellphoneS Group”, tại đây các thông tin khuyến mãi sẽ luôn được ban quản trị cập nhật liên tục.

Ngoài ra, group cũng sẽ là nơi để tất cả mọi người có thể trao đổi về các vấn đề liên quan đến công nghệ và đời sống. Hãy cùng tham gia group theo đường link: https://www.facebook.com/groups/cellphonesgroups/

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp