Trang chủS-GamesGame PCTin tức
Unreal Editor sẽ cho game thủ Fortnite trổ tài sáng tạo, tự làm nội dung cho trò chơi
Unreal Editor sẽ cho game thủ Fortnite trổ tài sáng tạo, tự làm nội dung cho trò chơi

Unreal Editor sẽ cho game thủ Fortnite trổ tài sáng tạo, tự làm nội dung cho trò chơi

Unreal Editor sẽ cho game thủ Fortnite trổ tài sáng tạo, tự làm nội dung cho trò chơi

Husky Fly Away
Ngày đăng: 30/01/2023
gg news
Unreal Editor là một cơ chế mới cho phép game thủ có thể tự do sáng tạo và mang đến những trải nghiệm mới trong Fortnite dựa trên nền tảng Unreal Engine. Nhà phát triển Epic đã thông báo về việc trì hoãn cơ chế Unreal Editor trong Fortnite một lần nữa. Đây có lẽ là một tin buồn đối với những người hâm mộ trung thành của tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn này.

Các tựa game nổi tiếng như Skyrim và Minecraft đã tồn tại trong một thời gian dài và luôn thay đổi để duy trì sự phù hợp đối với cộng đồng game thủ cho đến ngày nay, nhờ việc sửa đổi và thêm vào các nội dung mới từ cộng đồng người hâm mộ lâu năm. Mục đích của Unreal Editor trong Fortnite cũng vậy, nó sẽ cho phép người chơi thiết kế các chế độ 3D độc đáo, hoạt ảnh và các yếu tố khác cho bản đồ, cũng như thêm vào những nội dung mới để người có thể tự do truy cập.

[info]Mời các bạn tham gia cộng đồng game thủ S-Games trên Discord, sân chơi mới cho các game thủ có thể trao đổi về các tựa game hot trên thị trường, chia sẻ kinh nghiệm chơi game, bắt cặp leo rank và trò chuyện cùng nhau sôi nổi. Tại Discord S-Games, bạn còn được nhận các code độc quyền những tựa game mới nhanh nhất, hấp dẫn nhất. Còn chờ gì nữa, THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES![/info]Dự kiến ban đầu của Unreal Editor là sẽ ra mắt trong Fortnite vào tháng 12 năm 2022, nhưng nó đã bị trì hoãn 1 tháng rưỡi cho đến cuối tháng 1 năm 2023 và hiện một lần nữa bị trì hoãn cho đến tháng 3 năm nay, theo như Tim Sweeney đã đăng trên Twitter.

https://twitter.com/FNCreativeNews/status/1617489300819677185?ref_src=twsrc%5Etfw%7Ctwcamp%5Etweetembed%7Ctwterm%5E1617681210062548993%7Ctwgr%5Ee7a0ef4fed3161532955a27453d06bc86905cdb5%7Ctwcon%5Es2_&ref_url=https%3A%2F%2Fgamingonphone.com%2Fnews%2Funreal-editor-for-fortnite-uefn-to-launch-in-march-2023%2F

Không quá ngạc nhiên khi đồ họa trong game cũng là một yếu tố quan trọng không kém so với phần cốt truyện hay lối chơi. Với sự xuất hiện của UEFN, các nhà phát triển đang hướng tới việc củng cố bộ phận đồ họa của trò chơi, cùng các trình chỉnh sửa mới và tập trung vào việc xây dựng thêm nội dung mới trong game.

Vào ngày 15 tháng 12 năm 2022, Epic Games đã tổ chức một cuộc tổng kết hàng năm nhằm hiển thị bản demo trực tiếp của Unreal Editor, nhưng do sự cố kỹ thuật nên họ không thể thực hiện được. Sau đó, Tim Sweeney cũng tuyên bố rằng vẫn chưa chắc chắn cơ chế này có thể ra mắt vào tháng 1 hay không, tuy nhiên với dòng tweet mới nhất, ông xác nhận rằng nó sẽ bị trễ đi một chút và dự kiến sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2023.

[Product_Listing categoryid='878' propertyid='nhu_cau_su_dung|973' customlink='https://cellphones.com.vn/laptop.html?nhu_cau_su_dung=973' title='Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Husky Fly Away
QTV
Husky Fly AwayBài đã đăng: 1086

Văn Tiến hay được biết với bút danh Husky Fly Away luôn cập nhật và chia sẻ các thông tin mới nhất về những tựa game hấp dẫn như LMHT, ĐTCL và VALORANT.