[Video] Trên tay bao da MagSafe mới dành cho iPhone 12 series

[Video] Trên tay bao da MagSafe mới dành cho iPhone 12 series

Mới đây, trang Macerkopf của Đức đã bất ngờ chia sẻ video trên tay và những hình ảnh đầu tiên về chiếc bao da MagSafe mới dành cho dòng sản phẩm iPhone 12 của Apple.

Đoạn video và hình ảnh đã được gửi đến Macerkopf bởi một độc giả. Loạt phụ kiện này có đủ cho các 4 chiếc iPhone mới của Apple là iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 miniiPhone 12 Pro Max. Nó có màu Black và Saddle Brown.

Như bạn có thể thấy thì bao da MagSafe mới của Apple dành cho dòng iPhone 12 có ngoại hình khá giống với các bao da trước đây của hãng. Phụ kiện này có các nút kim loại và mặt trong mềm mại, ngoại trừ một vòng ở bên trong để chỉ vị trí của vòng nam châm.

Các bao da dường như cũng bao phủ toàn bộ phần dưới của thiết bị giống như các ốp lưng silicone mới của Apple để tăng cường bảo vệ.

Hiện tại, mặc dù ốp lưng trong suốt và silicon của Apple dành cho ‌iPhone 12‌/iPhone 12 Pro‌ đã được bán một thời gian, nhưng bao da vẫn chưa được cung cấp cho khách hàng.

Được biết, toàn bộ các tùy chọn bao da MagSafe cho ‌dòng iPhone 12 sẽ có sẵn từ thứ Sáu này, cùng với các đơn đặt hàng trước của ‌iPhone 12‌ mini và ‌iPhone 12 Pro‌ Max.

Có thể thấy mức giá của những mẫu bao da chính hãng Apple khá cao, đối với những người dùng đặt vấn đề “kinh tế” lên đầu thì việc lựa chọn một mẫu ốp của bên thứ 3 sẽ đảm bảo được chất lượng cũng như có thể tiết kiệm được kha khá.

Hiện tại, CellphoneS đang kinh doanh một số mẫu ốp lưng của bên thứ 3 dành riêng cho iPhone 12 series, quý độc giả có thể theo dõi bằng đường link đính kèm bên dưới:

ỐP LƯNG BAO DA IPHONE 12

Hiện tại, bộ 4 iPhone 12 mới đã có giá dự kiến tại CellphoneS chỉ từ 19,990,000 đồng. Bạn đọc quan tâm tới dòng sản phẩm iPhone 12 mới có thể tham khảo mức giá dự kiến hàng chính hãng VN/A tại đường dẫn dưới đây.

Hệ thống bán lẻ CellphoneS uỷ quyền chính hãng Apple Việt Nam

1/ Thời gian:

  • GIAI ĐOẠN 1: 14/10 đến 0h00 ngày 10/11
  • GIAI ĐOẠN 2: 0h00 ngày 20/11 đến 22h30 ngày 26/11

Thời gian nhận hàng dự kiến: 27/11 – 27/12 (tùy thuộc tình hình nhà cung cấp).

2/ Mức giá dự kiến và các phiên bản:3/ Ưu đãi dành cho khách hàng đặt trước iPhone 12 series chính hãng VN/A tại CellphoneS:

CHI TIẾT GIÁ IPHONE 12 VN/A!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors