Vivo Y55 5G xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với vi xử lý Dimensity 700 và 8GB RAM

Vivo Y55 5G xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Geekbench với vi xử lý Dimensity 700 và 8GB RAM

Gần đây Vivo đã ra mắt một vài điện thoại thuộc Y-series. Công ty cũng đang trong quá trình nghiên cứu và phát triển một thiết bị nữa với tên là Y55 5G.

Hôm nay, Vivo Y55 5G đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Thông qua đó chúng ta biết được một vài thông số kĩ thuật chính của chiếc máy.

Vivo Y55 5G cũng đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu IMEI, chiếc máy sẽ có mã sản phẩm là Vivo V2127. Thiết bị sử dụng bộ vi xử lý MediaTek với mã là MT6833V/ZA, đây là mã của con chip MediaTek Dimensity 700. Bộ vi xử lý có 6 nhân CPU xung nhịp 2.0 GHz và 2 nhân xung nhịp 2.20 GHz. Đi kèm với đó là 8GB RAM và điện thoại có thể sẽ có tính năng mở rộng thêm 5GB RAM. Khi bán ra sản phẩm sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng Funtouch OS 12 hoặc Origin OS trên nền hệ điều hành Android 12 tùy thuộc vào thị trường mà nó bán ra.

Vivo Y55 5G đạt 430 điểm trong bài test đơn nhân và 1438 điểm trong bài test đa nhân.

Hiện nay các thông tin còn lại về chiếc máy vẫn còn là một điều bí ẩn bởi vì đây là lần đầu tiên thiết bị lộ diện. Hi vọng trong thời gian tới sẽ xuất hiện nhiều báo cáo rò rỉ thêm các thông tin về sản phẩm.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: mysmartprice