Vừa bị cấm tại Ấn Độ, đã có ngay một tựa game nhái PUBG Mobile siêu tệ mang tên PABJE

Vừa bị cấm tại Ấn Độ, đã có ngay một tựa game nhái PUBG Mobile siêu tệ mang tên PABJE

Lệnh cấm đối với PUBG Mobile tại thị trường Ấn Độ mở ra nhiều cơ hội cho các game nhái được ra mắt, hầu hết đều có chất lượng rất tệ.

Mới đây, Chính phủ Ấn Độ đã phát đi thông báo cấm thêm 118 ứng dụng có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, trong đó bao gồm nhiều cái tên quen thuộc với người dùng công nghệ như Alipay, PUBG Mobile hay Baidu.

Với PUBG Mobile, tựa game này trong thời gian vừa qua đã liên tục nhận được những chỉ trích từ phía Chính phủ Ấn Độ bởi mức độ ảnh hưởng tiêu cực lên cộng đồng game thủ nước này. Sau các vấn đề pháp lý liên quan tới Chính phủ Trung Quốc làm “giọt nước tràn ly”, Ấn Độ chính thức ban hành lệnh cấm hoàn toàn đối với PUBG Mobile. Trước thời điểm lệnh cấm, PUBG Mobile có tới hơn 40 triệu người chơi chỉ tính riêng tại Ấn Độ.

Giống như TikTok, sau khi lệnh cấm có hiệu lực, nhiều công ty tại Ấn Độ nhận thấy nhu cầu sử dụng của người dùng đối với tựa game sinh tồn đang cực hot này là rất lớn, không ít tựa game nhái đã được phát triển. Mới đây nhất cộng đồng game thủ đã chia sẻ một tựa game nhái PUBG Mobile có tên PABJE: Player and BattleJung Ends. Điều đáng nói là cách chơi, đồ hoạ của game này lại vô cùng hài hước, thậm chí còn bị cộng đồng mạng Việt Nam lên tiếng chê bai không thương tiếc.

Cụ thể, tựa game PABJE do nhà phát triển có tên One Touch Games phát hành tại Ấn Độ, hiện mới chỉ có mặt trên nền tảng Android. Theo một vài hình ảnh demo thì có thể thấy đồ hoạ của tựa game này cực kỳ xấu, không chân thực, cách điều khiển nhân vật cũng khó và còn bị nhiều người phàn nàn quá nhiều lỗi.

So với tựa game PUBG Mobile thật thì rõ ràng PABJE có đồ hoạ và gameplay không thể “xịn” bằng. Một số lỗi bị người dùng báo cáo như không thể nghe tiếng chân, bug bay trên không hay thậm chí là gặp cả hacker bắn xuyên tường thì tựa game này càng bị cộng đồng mạng lên tiếng chê bai.

Nếu bạn muốn trải nghiệm tựa game nhái PUBG Mobile này có thể tải về tại đường dẫn dưới đây.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.