Vừa mới ra mắt, Boom M đã gặp lỗi do lượng người truy cập quá nhiều

Vừa mới ra mắt, Boom M đã gặp lỗi do lượng người truy cập quá nhiều

Vào đúng 10h trưa ngày hôm nay 21/03/2019, Boom M đã chính thức mở cửa và cho người dùng tải về trên hai nền tảng Android và iOS.

Lấy cảm ứng từ tựa game Boom Online huyền thoại một thời, tuy vậy khác với tựa game truyền thống, Boom M được xây dựng trên lối đồ họa 3D rất đẹp mắt. Mọi bối cảnh, nhân vật trong game đều rất quen thuộc khi sử dụng phần lớn hình ảnh của game Boom Online.

Trước ngày ra mắt, Boom M đã đạt ngưỡng 3 triệu người đăng ký để có thể trải nghiệm sớm tựa game này. Tuy vậy, đúng 10h trưa hôm nay ngày 21/03, hàng loạt người dùng đã phản ánh rằng game gặp lỗi kết nối và không thể vào chơi. Theo dự đoán ban đầu, do lượng người truy cập quá lớn, dẫn đến quá tải ứng dụng vì thế những người dùng truy cập sau sẽ không thể kết nối với trò chơi này.

Hiện tại, vào lúc 11h30, đội ngũ Sforum đã có thể truy vào Boom M và trải nghiệm được những thao tác đầu tiên trên game nhưng vẫn còn khá nhiều người dùng chưa thể kết nối. Hy vọng, đến hết ngày hôm nay, nhà phát hành có thể ổn định hoàn toàn trò chơi để tất cả người dùng cùng được trải nghiệm.

Là một tựa game mobile, vì thế thao tác chơi của Boom M khá dễ dàng, bên cạnh đó tựa game này còn đi kèm nhiều chế độ khác nhau như 1vs1, 2vs2, 3vs3,… để người chơi thỏa sức khám phá.

Nếu quan tâm đến đến tựa game này, quý độc giả của Sforum có thể tải ứng dụng theo hai đường link sau: Boom M Android | Boom M iOS.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.