watchOS 6 giúp Apple Watch trở nên độc lập hơn, có thể cập nhật mà không cần thông qua iPhone


Đây là một phần trong nhiều động thái mà Apple đang làm để biến Apple Watch thành một sản phẩm độc lập hơn.

Theo đó, trong bản cập nhật watchOS 6 beta 2 được Apple tung ra dành cho các nhà phát triển, nó bao gồm 1 phương thức yêu cầu cập nhật tương tự như iPhone. Đó là truy cập Cài đặt Cài đặt chung Cập nhật phần mềm và tải xuống.
Tuy đã độc lập trong thao tác thực hiện tải phiên bản cập nhật nhưng watchOS 6 beta 2 vẫn yêu cầu người dùng chấp thuận nâng cấp trên iPhone của họ.
Trước đây, các phiên bản watchOS mới phải được cập nhật thông qua iPhone, vì vậy đây là một sự thay đổi đáng kể. Nó cũng phù hợp với App Store hoàn toàn mới của Apple Watch.
Điều này cho phép người dùng cuối cùng có thể cài đặt ứng dụng và trò chơi ngay từ cổ tay của họ. Ngoài ra, các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng chỉ dành cho Watch mà không cần thông qua iPhone.
Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục. Hãy like pageSforum.vntheo đường link sau:https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập websiteSforum.vnđể đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Bình luận (0)