Xiaomi 12S Pro lộ diện với cụm camera Leica chất lượng

Xiaomi 12S Pro lộ diện với cụm camera Leica chất lượng

Xiaomi gần đây đã xác nhận họ sẽ ra mắt các điện thoại Xiaomi 12S mới của mình vào ngày 4 tháng 7 tới đây. Thông tin về các sản phẩm đã được tiết lộ khá nhiều lần trong các rò rỉ, tin đồn xuất hiện thời gian qua.

Mới đây nhất, CEO của công ty đã chia sẻ một hình ảnh trên Weibo để mang đến cho chúng ta thiết kế mặt sau của model Xiaomi 12S Pro.

Theo trang Gizmochina, chiếc điện thoại trong ảnh trông giống hệt với bức ảnh thực tế bị rò rỉ từ tháng trước. Điều này có nghĩa là Xiaomi 12S Pro sẽ giống hệt với Xiaomi 12 Pro về mặt thiết kế. Sự khác biệt duy nhất sẽ là sự hiện diện của nhãn hiệu “Leica” trên mô-đun máy ảnh.

Hiện tại, chúng ta chưa có thông tin chi tiết rõ ràng về hệ thống camera trên Xiaomi 12S Pro. Tuy nhiên, nó được cho là có cùng một hệ thống ba camera 50MP. Trong trường hợp đó, quan hệ đối tác Leica sẽ chỉ dẫn đến việc xử lý phần mềm trên thiết bị này.

Hơn nữa, theo các báo cáo trước đây, Xiaomi 12S Pro sẽ được cung cấp sức mạnh trong các biến thể Qualcomm Snapdragon 8 Plus Gen 1 và Mediatek Dimensity 9000 (hoặc Plus). Biến thể dùng chip Qualcomm sẽ có hỗ trợ sạc nhanh 120W, trong khi model còn lại sẽ bị giới hạn ở sạc nhanh 67W.

Mô hình Qualcomm dự kiến ​​sẽ có các cấu hình bộ nhớ 8GB + 128GB, 8GB + 256GB và 12GB + 512GB. Trong khi đó, biến thể Mediatek sẽ không khả dụng với bộ nhớ 128GB.

Iphone 11
Xiaomi 12S Pro

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina