Xiaomi 13 series quá “hot” khiến MiFan sẵn sàng đặt cọc số tiền khủng dù chưa biết giá chính thức

Xiaomi 13 series quá “hot” khiến MiFan sẵn sàng đặt cọc số tiền khủng dù chưa biết giá chính thức

Với việc dòng Xiaomi 13 sắp sửa ra mắt, Xiaomi hiện đã bắt đầu nhận đặt trước loạt điện thoại này trên các nền tảng thương mại điện tử lớn như Xiaomi Mall, Tmall và thậm chí cả JD.com.

Để đặt cọc các flagship mới nhất của Xiaomi, khách hàng cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn dù chưa biết giá của dòng Xiaomi 13 mới nhất.

Với những bạn không biết thì gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã chuẩn bị ra mắt các flagship mới nhất của mình vào đầu tháng này. Tuy nhiên, công ty đã trì hoãn sự kiện này vì một số lý do. Hiện tại, công ty vẫn chưa thông báo ngày ra mắt mới cho dòng Xiaomi 13, nhưng đơn đặt hàng trước của chúng đã được triển khai trên các website bán lẻ tại Trung Quốc với các khoản tiền đặt cọc khá lớn.

Nhìn vào một số danh sách trực tuyến, chúng ta có thể thấy rằng Xiaomi đang yêu cầu một khoản phí đặt cọc khá cáo, lên tới 999 Nhân dân tệ (khoảng 3.42 triệu đồng) cho mẫu Xiaomi 13 Pro. Tuy nhiên, công ty vẫn chưa gợi ý về mức giá của các flagship sắp tới của mình. Được biết, những tin đồn trước đó đã ám chỉ rằng giá của dòng sản phẩm 13 sẽ cao hơn so với thế hệ trước.

Dòng Xiaomi 13 từng được tuyên bố là điện thoại thông minh đầu tiên ra mắt với SoC Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2. Tuy nhiên, do sự chậm trễ nên danh hiệu này hiện đã thuộc về Vivo X90 Pro+.

Iphone 11
Xiaomi 13

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina