Xiaomi 15 Ultra được đồn sẽ có chip lạ Small Surge


Mới đây, thông tin Xiaomi 15 Ultra vừa được tiết lộ trong một rò rỉ mới. Mẫu flagship này dự kiến sẽ được ra mắt tại sự kiện MWC 2025.
Mới đây, một tài khoản X có tên @That_Kartikey vừa tiết lộ cho chúng ta những tin tức khá thú vị về mẫu flagship tiếp theo của Xiaomi là Xiaomi 15 Ultra.

Trong bài đăng mới nhất, @That_Kartikey cho biết Mi 15 Ultra sẽ ra mắt với một chipset mới do chính anh ấy phát triển. Mặc dù thông tin chi tiết về bộ xử lý này và các thông số kỹ thuật hoặc tính năng của nó vẫn chưa được tiết lộ nhưng nó được gọi là “Small Surge”.
Tuy nhiên, xét đến việc tên của nó nghe giống với chipset Surge của thương hiệu này, giúp hệ thống quản lý pin, cải thiện thời lượng pin và thời gian sạc. Vì vậy, Small Surge có thể mang đến chức năng tương tự hoặc có thể là chip tăng cường tín hiệu. Đáng tiếc, đó cũng là tất cả thông tin được chia sẻ trong tweet.
Còn theo các tin đồn trước đây, Xiaomi 15 Ultra dự kiến sẽ có máy ảnh tiền vọng macro 10cm± , bộ dụng cụ chụp ảnh mới và lớp phủ ống kính được cải tiến. Điện thoại này thậm chí còn xuất hiện trên cơ sở dữ liệu BIS, cho thấy thời điểm ra mắt của nó đã đến gần. Xiaomi 15 Ultra cũng được kỳ vọng có viên pin siêu lớn và sử dụng chipset Snapdragon 8 Elite mạnh mẽ.
Nguồn: Gizmochina
Xem thêm:
- Xiaomi 15 Ultra được xác nhận sẽ có bộ kit chụp ảnh Bluetooth
- Ảnh render Xiaomi 15 Ultra lộ diện, dự kiến ra mắt sau Tết Nguyên đán
Xin mời độc giả điền thông tin vào link bên dưới để nhận những thông tin sớm nhất về Xiaomi 15 Ultra tại CellphoneS nhé!
[cpsSubscriber id='88455']

Bình luận (0)