Trang chủTin công nghệ
Xiaomi Band 8 sẽ có chế độ theo dõi chạy bộ và quyền anh mới
Xiaomi Band 8 sẽ có chế độ theo dõi chạy bộ và quyền anh mới

Xiaomi Band 8 sẽ có chế độ theo dõi chạy bộ và quyền anh mới

Xiaomi Band 8 sẽ có chế độ theo dõi chạy bộ và quyền anh mới

Hải Nam, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Hải Nam
Ngày đăng: 15/04/2023-Cập nhật: 19/04/2023
gg news
Xiaomi gần đây xác nhận sẽ ra mắt chiếc smartband Mi Band 8 vào ngày 18 tháng 4 tới đây cùng flagship Xiaomi 13 Ultra.

Phiên bản mới nhất của vòng đeo tay thông minh này gây ấn tượng với một bộ dây đeo mới được thiết kế lại, cung cấp cho người dùng khả năng cá nhân hóa phụ kiện theo sở thích của họ. Giờ đây, một rò rỉ mới vừa chia sẻ hai tính năng mới mà Xiaomi Band 8 sẽ sở hữu.

Cụ thể, tài khoản Weibo chính thức của Xiaomi Smart Life đã xác nhận việc bổ sung hai tính năng mới là “Running Bean Mode” và “Interactive Boxing Mode” cho Xiaomi Band 8 sắp ra mắt. Chế độ Interactive Boxing được thiết kế để cho phép người dùng theo dõi dữ liệu liên quan đến các giác quan cơ thể hoặc hệ thống cảm giác cơ thể khi đang hoạt động.

Tính năng này sẽ đặc biệt có lợi cho những người chơi môn thể thao quyền anh, cho phép họ theo dõi phong độ của mình. Ngoài ra, khi chế độ này được kích hoạt thì người dùng cũng sẽ có quyền truy cập vào các dữ liệu cơ bản khác, chẳng hạn như nhịp tim.

Về chế độ Running Bean, nó được thiết kế để kích hoạt trong khi chạy, giúp theo dõi dữ liệu cần thiết bao gồm số sải chân, độ dài sải chân, lực tác động lên mặt đất và phương pháp tiếp đất. Được biết, để sử dụng tính năng này thì người dùng phải mua dây đeo đặc biệt cho Xiaomi Band 8 để đeo nó vào dây giày thay vì cổ tay. Cùng chờ xem các tính năng này hoạt động như thế nào nhé!


[cpsSubscriber id='59119']
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Mình là một người đam mê công nghệ cũng như nhiếp ảnh di động. Bản thân đã có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành công nghệ, thích học hỏi, khám phá những điều mới mẻ.

Bình luận (0)

sforum facebook group logo