Xiaomi bắt đầu phát hành bản cập nhật MIUI 12 ổn định cho 13 smartphone của hãng

Xiaomi bắt đầu phát hành bản cập nhật MIUI 12 ổn định cho 13 smartphone của hãng

Như bạn có thể biết, MIUI 12 lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 4 năm nay và kể từ đó, Xiaomi đã phát hành bản beta cho một số smartphone của hãng.

Một báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng bản cập nhật MIUI 12 ổn định đã sẵn sàng để phát hành cho Xiaomi Mi 9, Mi 9 Pro 5G, Mi 10 Youth, Redmi K30 5G và Redmi K30 Pro Zoom. Và hôm nay, Xiaomi đã bắt đầu tung ra bản cập nhật MIUI 12 Stable cho nhiều model hơn nữa tại Trung Quốc.

Theo trang Gizmochina, danh sách các smartphone đầu tiên của Xiaomi được “lên đời” MIUI 12 bao gồm tới 13 model. Đó là Xiaomi Mi 10 Pro, Mi 10, Mi 10 Youth Edition, Mi 9 Pro 5G, Mi 9 Explorer Edition, Mi 9, Redmi K30 Pro Zoom Edition, Redmi K30 Pro, Redmi K30 5G, Redmi K30 Pro, Redmi K20 Pro Exclusive Edition, Redmi K20 Pro và Redmi K20.

Người dùng các điện thoại này hiện đã có thể nhận được bản cập nhật mới bằng cách truy cập vào Cài đặt => Thiết bị của tôi => Giới thiệu về điện thoại và kiểm tra bản cập nhật mới. Tuy nhiên, để tránh tình trạng quá tải máy chủ của Xiaomi do lưu lượng truy cập, bản cập nhật sẽ được đẩy qua đường OTA đến các thiết bị được hỗ trợ từ ngày 28 tháng 6.

Ngoài các tính năng mới mà MIUI 12 mang lại, bản cập nhật mới được cho là cũng cung cấp hai hình nền mới sẽ có sẵn cho người dùng trên cửa hàng ứng dụng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina